Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Organ Kurtzman K250 (Chính Hãng Full Box 100%)

Thông tin chi tiết

Đàn organ Kurtzman K250 nằm trong model sản phẩm organ giá rẻ của thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Anh Kurtzman. Kurtzman K150 sử dụng bàn phím cao cấp với công nghệ Touch Sensitive (độ nhạy lực đán phím) cùng 128 phím polyphony tạo nên cảm giác chân thực nhất. Bên cạnh đó là thư viện âm nhạc khổng lồ gồm 653 tiếng nhạc cụ, 250 điệu nhạc, 480 bài hát cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn chắc chắn sẽ tạo nên sự trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với các bạn.

ảnh thật đàn organ kurztman k250

Thiết kế hiện đại, phong cách châu Âu

Kurtzman K250 được thiết kế với thân đàn màu đen cực hiện đại và cá tính, các nút chức năng được bố trí khoa học thuận tiện. Bên cạnh đó là màn hình LCD cho phép hiển thị các khuông nhạc, các thao tác của người dùng được hiển thị chính xác nhất tạo cảm giác đơn giản và thoải mái nhất khi sử dụng. Ngoài ra Kurtzman K250 cũng cho phép bạn sử dụng pin để vận hành, thật gọn nhẹ và hữu dụng trong trường hợp bạn có những buổi dã ngoại ngoài trời và cần một chút nhạc sống cho buổi party thêm phần vui vẻ.

Bàn phím cao cấp, công nghệ Touch Sensitive

Cũng như rất nhiều các sản phẩm của Kurztman, đàn organ Kurtzman K250 sử dụng bàn phím chất lượng cao kèm theo công nghệ Touch Sensitive cho phép người dùng cảm giác được độ nhạy khi đánh phím. Cùng với đó là 128 phím Polyphony tạo cho bạn cảm giác giống như đang chơi một chiếc piano vậy, hơn nữa nó còn giúp bạn có thể thoải mái thả hồn vào những bản nhạc hoặc những màn biểu diễn biểu cảm nhất.

ảnh thật đàn organ kurztman k250

Kết nối và truyền tải dữ liệu

Với đầu nối midi in out, cùng với jack kết nối máy tính chuyên biệt, bạn có thể dễ dàng truyền tải tín hiệu từ Kurztman K250 tới các thiết bị bên ngoài như máy tính, hệ thống âm thanh ngoài, headphone, usb... để phục vụ cho các mục đích thu âm, biểu diễn sân khấu… Ngoài ra Kurtzman K250 cũng cho phép bạn sử dụng pin để vận hành, thật gọn nhẹ và hữu dụng trong trường hợp bạn có những buổi dã ngoại ngoài trời và cần một chút nhạc sống cho buổi party thêm phần vui vẻ.

Tính năng đa dạng, giai điệu phong phú

Kurtzman K250 là một thư viện âm nhạc khổng lồ với 653 tiếng nhạc cụ, 250 điệu nhạc, 480 bài hát, bên cạnh đó là cần Pitch Bend tạo cho người dùng những trải nghiệm thú vị về âm nhạc. Các bạn có thể thoả sức sáng tạo cùng các bài nhạc, các điệu nhạc từ cổ điển cho đến hiện đại, thoải mái sáng tạo âm thanh theo cách riêng của mình.

Video demo đàn organ Kurtzman K250

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Kurtzman K250 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Kurtzman K250 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá