Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Organ Kurtzman K300

Thông tin chi tiết

Đàn organ Kurtzman K300 có thiết kế đẹp mắt với tone màu xám hiện đại, màn hình LCD hiển thị khoa học với công nghệ tiên tiến nhất đến từ nước Anh, bàn phím sử dụng công nghệ Touch Sensitive cùng 128 phím polyphony. Bên cạnh đó là thư viện âm nhạc khổng lồ cùng mức giá phải chăng, chắc hẳn Kurtzman K300 sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời đối với những ai đang muốn tìm cho mình 1 cây đàn organ với mức giá rẻ nhưng lại sở hữu  cực nhiều chức năng như những cây đàn chuyên nghiệp.

ảnh thật đàn organ kurztman k300

Thiết kế hiện đại, phong cách châu Âu

Kurtzman K300 được thiết kế với thân đàn màu xám bắt mắt, các nút chức năng được bố trí khoa học thuận tiện. Bên cạnh đó là màn hình LCD cho phép hiển thị các khuông nhạc, các thao tác của người dùng được hiển thị chính xác nhất tạo cảm giác đơn giản và thoải mái nhất khi sử dụng. Ngoài ra Kurtzman K300 cũng cho phép bạn sử dụng pin để vận hành, thật gọn nhẹ và hữu dụng trong trường hợp bạn có những buổi dã ngoại ngoài trời và cần một chút nhạc sống cho buổi party thêm phần vui vẻ.

Phím hộp cao cấp, công nghệ Touch Sensitive

Cũng như rất nhiều các sản phẩm của Kurtzman, đàn organ Kurtzman K300 sử dụng bàn phím chất lượng cao kèm theo công nghệ Touch Sensitive cho phép người dùng cảm giác được độ nhạy khi đánh phím. Cùng với đó là 128 phím Polyphony tạo cho bạn cảm giác giống như đang chơi một chiếc piano vậy, hơn nữa nó còn giúp bạn có thể thoải mái thả hồn vào những bản nhạc hoặc những màn biểu diễn biểu cảm nhất.

ảnh thật đàn organ kurztman k300 giá rẻ

Kết nối và truyền tải dữ liệu

Với đầu nối midi in out, cùng với jack kết nối máy tính chuyên biệt, bạn có thể dễ dàng truyền tải tín hiệu từ Kurztman K300 tới các thiết bị bên ngoài như máy tính, hệ thống âm thanh ngoài, headphone, usb... để phục vụ cho các mục đích thu âm, biểu diễn sân khấu… Ngoài ra Kurtzman K300 cũng cho phép bạn sử dụng pin để vận hành, thật gọn nhẹ và hữu dụng trong trường hợp bạn có những buổi dã ngoại ngoài trời và cần một chút nhạc sống cho buổi party thêm phần vui vẻ.

Tính năng đa dạng, giai điệu phong phú

Kurtzman K300 là một thư viện âm nhạc khổng lồ với 508 tiếng nhạc cụ cùng 180 điệu nhạc, bên cạnh đó là cần Pitch Bend tạo cho người dùng những trải nghiệm thú vị về âm nhạc. Các bạn có thể thoả sức sáng tạo cùng các bài nhạc, các điệu nhạc từ cổ điển cho đến hiện đại, thoải mái sáng tạo âm thanh theo cách riêng của mình.

Video demo đàn organ Kurtzman K300

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Kurtzman K300

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Kurtzman K300

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá