Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Organ Yamaha PSR-SX700 (Chính Hãng Full Box 100%)

Thông tin chi tiết

Đàn Organ Yamaha PSR-SX700 là một nhạc cụ có khả năng sáng tạo vô cùng mạnh mẽ ở một mức giá thành phù hợp đến không ngờ. SX700 trang bị cho người chơi tất cả những gì họ cần từ màn hình cảm ứng màu kích thước lớn, hệ thống cần gạt bending vật lý, núm điều chỉnh có thể gán chức năng tiện lợi, 16 rãnh thu âm cho đến chất lượng âm thanh phòng thu ở đẳng cấp cao. Cây đàn giúp giải phóng người chơi, kích thích tư duy sáng tạo hết mức có thể, thậm chí SX700 còn cho phép người dùng bắt lại mọi khoảng khắc ý tưởng thăng hoa chỉ với một nút bấm. 

đàn organ yamaha psr-sx700 chuyên nghiệp dành cho biểu diễn

Sản phẩm keyboard mạnh mẽ với âm thanh và tính năng cao cấp

PSR-SX700 được thừa hưởng những tính năng cao cấp nhất từ mẫu Flagship đình đám của Yamaha là Genos Digital Workstation. Chính bởi vậy mà PSR-SX700 mang đến chất lượng âm thanh thật đáng kinh ngạc nhờ vào hệ thống loa khuếch đại giúp tái hiện gần như trọn vẹn đặc tính không gian của âm thanh một cách hoàn hảo. Màn hình cảm ứng màu kích thước lớn, lên tới 7", cho phép bạn dễ dàng điều hướng các tính năng trên đàn. Bạn cũng có thể gán các tính năng vào các nút truy cập nhanh để tiện dùng hơn trong quá trình sử dụng. Với SX700, Yamaha mang đến một combo tất cả trong 1 với hệ thống cần điều khiển đa năng, Chord Looper (vòng lặp hòa thanh), rất nhiều hiệu ứng âm thanh mới nhất được update, cập nhật vô cùng nhiều các Style (điệu đệm) hiện đại, cảm giác phím tươi mới hơn bao giờ hết ... cùng nhiều tính năng khác nữa. 

Chính bởi vậy cho dù bạn có là nhạc sỹ viết nhạc, hay phối khí, nhạc công hay nghệ sỹ trình diễn thì PSR-SX700 cũng là lựa chọn hàng đầu bởi đây là sản phẩm có thể giúp bạn thăng hoa tối đa mọi giác quan của cảm xúc.

Full band nhạc gói gọn chỉ trong 1 cây đàn

Rất nhiều nhạc sỹ sáng tạo đều đồng ý với quan điểm rằng sở hữu một sản phẩm keyboard tuyệt vời là cách hiệu quả nhất để hiện thực hóa một ý tưởng âm nhạc. Và thực sự thì không một nhà sản xuất keyboard nào hiểu rõ về ý tưởng này như Yamaha. Với PSR-SX700 bạn có thể làm được nhiều việc cùng 1 lúc chỉ với 1 cây đàn, ví dụ như SX700 cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào việc phối khí và các chuyển động của hợp âm trong khi đó cây đàn sẽ hỗ trợ bạn phần style đệm theo cách hoàn hảo nhất. Bạn có thể nhanh chóng gọi ra hàng trăm Style đệm khác nhau, hoán đổi bất kỳ loại nhạc cụ nào trong tức thì, ghi âm bản phối của mình với 16 rãnh record trên cây đàn, hay thậm chí ghi âm trực tiếp phần trình diễn của đêm nhạc vào thiết bị USB.

sản phẩm đàn organ yamaha psr-sx700 chuyên nghiệp chính hãng full box

Trở thành nhà sản xuất âm nhạc hoàn hảo với PSR-SX700

Chưa khi nào trên thị trường xuất hiện một sản phẩm organ có khả năng sản xuất âm nhạc mạnh mẽ đến vậy. Chức năng Vocal Cancel cho phép bạn xóa bỏ phần lời ca sỹ và phần giai điệu lead của nhạc cụ khỏi các file nhạc audio để thiết lập những phần nhạc backing track dùng cho luyện tập, hoặc sử dụng để hát Karaoke. Bên cạnh đó với các tính năng hiện đại như phát lại hoặc xử lý âm thanh với Time Stretch cho phép bạn tua nhanh chậm tốc độ của file audio mà không bị thay đổi độ cao, trong khi tính năng Pitch Shift lại cho phép thay đổi độ cao của file nhạc mà không gây ảnh hưởng tới thời gian phát. 

Tổng kết lại thì với việc được trang bị quá nhiều chức năng xử lý âm thanh thông minh và cao cấp, PSR-SX700 thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của những nghệ sỹ làm và chơi nhạc chuyên nghiệp.

 

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Yamaha PSR-SX700 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Yamaha PSR-SX700 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá