Thông tin chi tiết

Yamaha MX 88 được tích hợp bộ bàn phím GHS với đầu búa đem lại độ nặng cho phím đàn. Hệ bàn phím GHS có độ phản hồi mạnh hơn ở các phím thấp và phản hồi nhẹ hơn ở các phím cao. Điều này mang lại cảm giác và mức độ phản hồi như trên cây piano.

Các phím đen được làm mờ giúp hấp thụ mồ hôi và duy trì cảm giác tiếp xúc sau thời gian dài sử dụng, đem lại cảm giác hoàn hảo cho các buổi luyện tập hoặc biểu diễn kéo dài.

Âm thanh của Grand Piano

Yamaha Grand CFX
Yamaha Grand CFX

Âm thanh của Yamaha  MX88 được kế thừa  từ dòng MOTIF. Với âm trầm mạnh mẽ, âm trung có độ chi tiết cao và âm cao rõ nét, Âm thanh Full Concert Grand piano hoàn hảo cho mọi phong cách âm nhạc trong mọi môi trường.

Bộ tiếng Synth

Yamaha MX 88 không chỉ gọn nhẹ dễ di chuyển nhưng âm thanh đem lại làm hài lòng người nghe  – với bộ tiếng hơn 1.000 Tiếng đến từ MOTIF huyền thoại.

Độ touch của bàn phím được tối ưu hoá

Bàn phím GHS kết hợp với âm thanh Full Concert của Grand Piano đem lại sự tối ưu hoá cho độ nhạy của bàn phím. Độ nhạy này mang đến cho người chơi mức độ biểu cảm và chân thực. Điều này chỉ có thể thực hiện được ở một nhạc cụ được thiết kế bởi Yamaha, nhà sản xuất đàn Grand Piano đẳng cấp thế giới trong hơn 100 năm qua.

ÂM THANH CHO NGƯỜI CHƠI PIANO HIỆN ĐẠI

Ngoài tiếng đàn piano cơ, MX88 còn có nhiều lựa chọn Âm sắc bàn phím vô cùng ấn tượng. Được chọc lọc từ những cây đàn piano điện cổ điển hoặc đàn organ Tonewheel cổ điển với hiệu ứng loa quay. Ngoài ra còn có âm thanh Clavinet mạnh mẽ khi bạn chơi thể loại funky sôi nổi. Sự đa dạng về âm thanh này làm cho MX 88 trở nên hoàn hảo cho sân khấu hoặc phòng thu.

Âm thanh của dàn dây, Guitar, bass và trống trung thực

Âm thanh của dàn dây, bộ hơi, đàn ống, đàn organ và nhiều loại khác khiến MX88 trở thành một công cụ truyền cảm hứng cho các nhà soạn nhạc, nhà giáo dục và nhà sản xuất. Đối với nhà sản xuất thì các loại guitar điện, guitar acoustic , đàn bass, đàn organ và bộ trống mang đến một bảng màu âm thanh mạnh mẽ và chuyên nghiệp.

ĐỘNG CƠ ÂM THANH MOTIF

Công cụ âm thanh MOTIF là một công nghệ tổng hợp mạnh mẽ để tạo ra âm thanh.  Âm thanh MOTIF bao gồm tối đa tám Thành phần. Các phần tử này có thể được xếp lớp để tạo ra âm thanh vô cùng dày và chi tiết. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các Phần tử theo vận tốc để có độ động cực cao hoặc chọn ngẫu nhiên các Phần tử cho bất kỳ thứ gì, từ biến thể tinh tế đến âm thanh thử nghiệm.

HIỆU ỨNG VCM

Mô hình hóa mạch ảo tái tạo âm thanh và hoạt động của các hiệu ứng cổ điển và bộ xử lý tín hiệu phòng thu cao cấp bằng cách mô hình hóa các mạch xuống mức thành phần tương tự ban đầu.

TÍCH HỢP iOS/MAC/PC

MX88 không chỉ là một bộ tổng hợp âm thanh tuyệt vời.

MX88 có thể hoạt động với các ứng dụng iOS, phần mềm DAW và bộ tổng hợp phần mềm trên Mac và PC.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Yamaha MOTIF MX88

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Yamaha MOTIF MX88

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá