Thông tin chi tiết

Đàn Organ Casio WK-6600 là cây đàn organ 76 phím thuộc model Highgrade Keyboard của Casio, là phiên bản nâng cấp của WK-6600 sử dụng hệ thống âm thanh AHL cùng hệ thống loa được nâng lên tới 7W+7W. Casio WK-7600 sở hữu 9 cần gạt cho phép bạn có thể điều chỉnh các thiết lập về mức độ hoà âm cũng như thêm các bộ gõ vào bản nhạc của mình. Casio WK-7600 hội tủ đủ các tính năng vượt trội để trở thành 1 cây organ chuyên nghiệp.

ảnh thật đàn organ casio wk7600

Sử dụng bàn phím hộp kiểu piano kết hợp núm chỉnh cao độ (bend)

Cây đàn Organ Casio WK-7600 sử dụng bàn phím hộp (bàn phím piano) kèm theo công nghệ Touch Sensitive (độ nhạy lực đánh phím), cùng với đó là 64 phím Polyphony tạo cho bạn cảm giác giống như đang chơi một chiếc piano vậy, hơn nữa khi có thêm cần bend cao độ được trang bị ngay bên góc trái nó còn giúp bạn có thể thoải mái thả hồn vào những bản nhạc hoặc những màn biểu diễn biểu cảm nhất.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nhiều hiệu ứng kỹ thuật số

Các phím chức năng cũng như màn hỉnh hiển thị được nhà sản xuất bố trí khoa học, đơn giản tạo cho người dùng cảm giác dễ dàng nhất khi sử dụng. Hơn thế nữa, được thiết kế theo phong cách hiện đại, cá tính WK-7600 còn cuốn hút mọi con mắt ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó có thể dùng chín thanh trượt để thay đổi cài đặt mức bồi âm và thêm âm bộ gõ và âm lách cách để tạo âm thanh theo thời gian thực khi bạn chơi đàn.

ảnh thật organ casio wk7600
Bộ tạo hiệu ứng âm thanh

Casio WK-7600 được tích hợp hệ thống sử lý âm thanh kỹ thuật số (bàn DJ) giúp người chơi có thể áp dụng các hiệu ứng khác nhau để tạo âm thanh chính xác như bạn muốn. Bên cạnh đố là bộ cân bằng tần số, đây là một công cụ thật sự tuyệt vời khi bạn sử dụng nó trên sân khấu.

Các chức năng hỗ trợ người sử dụng

Cùng với các chức năng như Layer (trộn âm), Split (chia bàn phím), Metronome (đếm nhịp), hiển thị các nốt nhạc trên màn hình,... Đặc biệt với khả năng lưu trữ lớn (có thể qua thẻ USB), Casio WK-7600 cho phép các bạn có thể cài thêm rất nhiều bản nhạc

ảnh thật đàn organ casio wk7600 giá rẻ

Kết nối và truyền tải dữ liệu

Với đầu nối midi in out, khe cắm thẻ nhớ, usb, cùng với jack kết nối máy tính chuyên biệt, bạn có thể dễ dàng truyền tải tín hiệu từ Casio Casio WK-7600 tới các thiết bị bên ngoài như máy tính, hệ thống âm thanh ngoài, headphone... để phục vụ cho các mục đích thu âm, biểu diễn sân khấu… Ngoài ra Casio WK-7600 cũng cho phép bạn sử dụng pin để vận hành, thật gọn nhẹ và hữu dụng trong trường hợp bạn có những buổi dã ngoại ngoài trời và cần một chút nhạc sống cho buổi party thêm phần vui vẻ.

Video demo đàn organ Casio WK-7600

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Casio WK-7600 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Casio WK-7600 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá