Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Organ Casio Casiotone CT-S200 (Chính Hãng Full Box 100%)

Thông tin chi tiết

Đàn Organ Casio Casiotone CT-S200 là một thiết bị làm nhạc dành cho giới nghiệp dư nhưng lại có tính năng tiệm cận chuyên nghiệp. Với tính năng ưu việt Dance Music Mode cho phép người chơi biến chiếc keyboard tưởng như đơn giản này thành 1 cỗ máy DJ thực thụ để tạo ra những âm thanh điện tử thực sự sôi động, truyền cảm hứng âm nhạc cho cả người chơi lẫn người thưởng thức. 

đàn organ casio casiotone ct-s200 chính hãng giá rẻ

Thiết kế tay nắm độc đáo

Với chiếc tay nắm được thiết kế khá "lạ", model đàn organ Casio Casiotone CT-S200 dường như khiến người chơi vô cùng thích thú. Bởi từ bây giờ họ có thể xách cách đàn 1 cách dễ dàng, theo đúng nghĩa đen, đến bất kỳ không gian âm nhạc nào họ muốn.  

Kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng

Nâng cao trải nghiệm âm nhạc của bạn bằng cách kết nối chiếc organ Casio Casiotone CT-S200 với những thiết bị điện tử thông minh thông qua tính năng Chordana Play tiện ích. Từ giờ bạn có thể thoải mái ghi âm, jamming ... hay có các hoạt động luyện tập, trình diễn âm nhạc thú vị cùng với các thiết bị cầm tay khác.

Tính năng lưu trữ My Setup

Tính năng vô cùng hữu ích này trên cây đàn organ Casio Casiotone CT-S200 giúp người chơi có thể lưu lại những tiết tấu, giai điệu chợt thoáng nghĩ ra ngay lập tức, đồng thời gọi lại chúng nhanh chóng mỗi khi cần.

Gọn gàng, nhẹ nhàng để di chuyển

Trọng lượng của CT-S200 chỉ khoảng 3kg, cùng với kho tính năng ưu việt, thực sự đây là người bạn âm nhạc tuyệt vời, có thể đồng hành cùng bạn tới bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào. Chỉ đơn giản là xách CT-S200 lên và đi thôi.

Video demo đàn organ Casio Casiotone CT-S200:

Nên chọn mua đàn organ Casio Casiotone CT-S200 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ danh tiếng thế giới Casio tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn organ điện tử Casio Casiotone CT-S200. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Casio chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Casio Casiotone CT-S200 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Casio Casiotone CT-S200 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá