Thông tin chi tiết

Đàn Organ Casio CTK-3500 cuốn hút mọi ánh mắt từ cái nhìn đầu tiên bởi màu đen huyền bí kèm theo sự nhỏ gọn, các phím tắt được bố trí đơn giản, thuận tiện sử dụng. Với mức giá tầm trung thì CTK-3500 thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang muốn làm quen với cây đàn organ.

ảnh thật đàn organ casio ctk-3500

Cấu tạo đơn giản, đễ dàng sử dụng

Đàn Organ Casio CTK 3500 sử dụng màn hình LED hiển thị thông minh, cùng với đó là càc phím tắt được nhà sản xuất bố trí khoa học tạo cho người dùng sự thoải mái nhất khi sử dụng.

Sử dụng bàn phím hộp kiểu piano kèm theo công nghệ Touch Sensitive và chế độ nhạc khiêu vũ

Cây đàn Organ Casio CTK 3500 sử dụng bàn phím hộp (bàn phím piano) kèm theo công nghệ Touch Sensitive (độ nhạy lực đánh phím), cùng với đó là 48 phím Polyphony tạo cho bạn cảm giác giống như đang chơi một chiếc piano vậy, hơn nữa nó còn giúp bạn có thể thoải mái thả hồn vào những bản nhạc hoặc những màn biểu diễn biểu cảm nhất khi được trang bị thêm chế độ nhạc khiêu vũ.

ảnh thật đàn organ casio ctk-3500 chính hãng giá rẻ

Voice & Styles (Giai điệu và các loại tiếng nhạc cụ)

Tuy chỉ là một cây đàn organ với mức giá trung bình, nhưng Casio CTK 3500 vẫn cótới 400 âm sắc được tích hợp sẵn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những điệu nhạc phổ biến và thông dụng nhất trong âm nhạc từ Pop, Rock, Ballad cho đến các điệu nhạc Latin. Bên cạnh đó là 100 điệu nhạc khác nhau cho bạn thoải mái chọn lựa để bản phối âm nhạc của bạn được thăng hoa hết mức bạn muốn.

Các chức năng hỗ trợ người sử dụng

Cùng với các chức năng như Layer (trộn âm), Split (chia bàn phím), Metronome (đếm nhịp), hiển thị các nốt nhạc trên màn hình,... Casio CTK 3500 là một cây đàn có nhiều chức năng đa dạng và phong phú nhưng vẫn tạo cho bạn cảm giác dễ dàng nhất khi sử dụng. Thêm vào đó là tính năng Record (ghi âm) hữu dụng, giúp cho bạn có thể thu âm ngay trên cây đàn của mình phục vụ cho việc playback (nghe lại). Ngoài ra Casio CTK 3500 còn được hỗ trợ tai nghe giúp bạn tập trung hơn hoặc không làm ảnh hưởng tới không gian xung quanh khi tập đàn.

Kết nối và truyền tải dữ liệu

Với đầu nối midi in out, cùng với jack kết nối máy tính chuyên biệt, bạn có thể dễ dàng truyền tải tín hiệu từ Casio CTK 3500 tới các thiết bị bên ngoài như máy tính, hệ thống âm thanh ngoài, headphone... để phục vụ cho các mục đích thu âm, biểu diễn sân khấu … Ngoài ra Casio CTK 3500 cũng cho phép bạn sử dụng pin để vận hành, thật gọn nhẹ và hữu dụng trong trường hợp bạn có những buổi dã ngoại ngoài trời và cần một chút nhạc sống cho buổi party thêm phần vui vẻ.

Video demo đàn organ Casio CTK-3500

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Casio CTK-3500 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Casio CTK-3500 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá