Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Organ điện tử Casio CTK-3400

Thông tin chi tiết

Thông số sản phẩm:

Chất liệu

Nhựa, kim loại

Kích thước

94,6 x 30,7 x 9,2 (cm)

Phụ kiện kèm theo

Nguồn 

Bảo hành

24 (tháng)

Xuất xứ

Trung Quốc

Màu sắc

Đen

Trọng lượng

3,5 (kg)

  • Khả năng thu ghi các bài nhạc đã chơi tuyệt vời

  • Thiết kế kiểu dáng phím đặc như piano với cảm ứng mạnh nhẹ theo tay

  • Gọn nhẹ, thích hợp cho việc sử dụng trong lớp học

Thông tin sản phẩm:

Đàn organ Casio CTK-3400 được thiết kế đặc biệt cho các trường học, chuyên biệt về giáo dục. CTK-3400 được thiết kế với nhiều tính năng mới, mang lại cho bạn cảm giác phím đàn như mong đợi. Đàn chế tác phù hợp với học sinh và các học viên ở trường học, loại bỏ các tính năng không cần thiết và tập trung vào những nhu cầu của người mới học, bố cục đơn giản và dễ tiếp cận. Việc bố trí và màu sắc đơn giản giúp các thao tác trên đàn trở nên thân thiện và đơn giản hơn, CTK-3400 được thiết kế để đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy tất cả các tính năng một cách dễ dàng.

Sản phẩm được trang bị đầy đủ tính năng của một cây đàn chuyên nghiệp với cảm ứng phím (touch), giúp người học có cảm giác phím đàn như đàn ngồi trên một cây đàn piano cơ. Ngoài ra, CTK-3400 còn được trang bị tính năng pitch bend của một keyboard chuyên nghiệp, giúp người học khám phá được những điều mới mẻ, tinh tế.

Cùng với nhiều tính năng nổi trội, đàn organ Casio CTK-3400 luôn là một trong những sự lựa chọn tối ưu cho việc đào tạo - học tập. Với khả năng thu - ghi các bản nhạc đã chơi, thiết kế phím đàn dạng hộp như piano, thiết kế gọn nhẹ… CTK-3400 mang lại sự thích thú khi chơi đàn, tạo nền tảng phát triển ngón đàn sau này.

Tags

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0