Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Organ Casio CTK-3400 (Chính Hãng Full Box 100%)

Thông tin chi tiết

Đàn Organ Casio CTK-3400 nằm trong những model mới nhất của hãng Casio, nó được nhà sản xuất thiết kế nhỏ gọn cùng với phím tắt đơn giản tạo nên cảm giác rất dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Ảnh thật đàn organ casio ctk-3400 chính hãng giá rẻ

Nguồn âm thanh chất lượng cao

Đàn Organ Casio CTK 3400 sử dụng nguồn âm thanh AHL chất lượng cao do đó những điệu nhạc, bài nhạc được nhà sản xuất lập trình sẵn trở tạo cho người dùng một cảm giác giác nghe cực kỳ chân thực và lôi cuốn.

Sử dụng bàn phím hộp kiểu piano

Cây đàn Organ Casio CTK 3400 sử dụng bàn phím hộp (bàn phím piano) kèm theo công nghệ Touch Sensitive (độ nhạy lực đánh phím), cùng với đó là 48 phím Polyphony tạo cho bạn cảm giác giống như đang chơi một chiếc piano vậy, hơn nữa nó còn giúp bạn có thể thoải mái thả hồn vào những bản nhạc hoặc những màn biểu diễn biểu cảm nhất.

Ảnh thật đàn organ casio ctk-3400 chính hãng

Voice & Styles (Giai điệu và các loại tiếng nhạc cụ)

Tuy chỉ là một cây đàn organ với mức giá trung bình, nhưng Casio CTK 3400 vẫn được trang bị lên tới hơn 200 loại tiếng và giai điệu sôi động. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những điệu nhạc phổ biến và thông dụng nhất trong âm nhạc từ Pop, Rock, Ballad cho đến các điệu nhạc Latin. Bên cạnh đó là 126 điệu nhạc khác nhau cho bạn thoải mái chọn lựa để bản phối âm nhạc của bạn được thăng hoa hết mức bạn muốn.

Các chức năng hỗ trợ người sử dụng

Cùng với các chức năng như Layer (trộn âm), Split (chia bàn phím), Metronome (đếm nhịp), hiển thị các nốt nhạc trên màn hình,... Casio CTK 3400 là một cây đàn có nhiều chức năng đa dạng và phong phú nhưng vẫn tạo cho bạn cảm giác dễ dàng nhất khi sử dụng. Thêm vào đó là tính năng Record (ghi âm) hữu dụng, giúp cho bạn có thể thu âm ngay trên cây đàn của mình phục vụ cho việc playback (nghe lại). Ngoài ra Casio CTK 3400 còn được hỗ trợ tai nghe giúp bạn tập trung hơn hoặc không làm ảnh hưởng tới không gian xung quanh khi tập đàn.

Kết nối và truyền tải dữ liệu

Với đầu nối midi in out, cùng với jack kết nối máy tính chuyên biệt, bạn có thể dễ dàng truyền tải tín hiệu từ Casio CTK 3400 tới các thiết bị bên ngoài như máy tính, hệ thống âm thanh ngoài, headphone... để phục vụ cho các mục đích thu âm, biểu diễn sân khấu … Ngoài ra Casio CTK 3400 cũng cho phép bạn sử dụng pin để vận hành, thật gọn nhẹ và hữu dụng trong trường hợp bạn có những buổi dã ngoại ngoài trời và cần một chút nhạc sống cho buổi party thêm phần vui vẻ.

Video demo đàn organ Casio CTK-3400

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Casio CTK-3400 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Casio CTK-3400 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá