Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Classic Yamaha CGX122MCC

Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Classic Yamaha CGX122MCC:

Đàn guitar Yamaha classic CGX122MCC nằm trong Sêri CG/CGX được các nghệ nhân Yamaha tạo ra bằng kinh nghiệm thu được từ nhiều thập kỷ chế tác đàn guitar cổ điển và tinh xảo. Sê-ri CG cung cấp cho ta âm sắc phong phú với âm lượng và chất lượng âm thanh được cải thiện, khả năng chơi của bạn sẽ được tăng vượt trội với thiết kế cần dễ cầm và chiều cao chuỗi thoải mái, vẻ ngoài thanh lịch với thiết kế đơn giản.

Gỗ Solid Western Redcedar là loại gỗ có sự kháng sâu, mỗi mọt, côn trùng tấn công rất cao. Đàn guitar Yamaha classic CGX122MCC với mặt trước được làm từ gỗ tuyết tùng đỏ nguyên tấm cao cấp cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với độ bền và khả năng chống mục nát, mối mọt cao.

Mặt sau, mặt hông và cần đàn được chế tạo từ gỗ Nato, đặc điểm này trên đàn guitar Yamaha classic CGX122MCC là loại gỗ có độ ổn định cao, được các nghệ nhân Yamaha thiết kế với kiểu dáng hiện đại. Trải nghiệm CGX122MCC với âm thanh ổn định cho bạn cảm giác thoải mái khi chơi. Ngoài ra loại gỗ Nato này cũng khá phổ biến nên giá thành mềm hơn so với các loại gỗ khác nhưng giá trị của gỗ thì hết sức đặc biệt.
 

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Classic Yamaha CGX122MCC

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Classic Yamaha CGX122MCC

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá