Thông tin chi tiết

Lịch sử của dòng đàn guitar Yamaha FG bắt đầu vào năm 1966 với việc phát hành FG180 và FG150. Trong hơn 50 năm kể từ khi ra mắt, Yamaha đã phát triển và sản xuất nhiều hơn 200 mẫu đàn FG, FGX - tất cả đều là những mẫu đàn cực tốt cho người dùng.

Đàn Guitar Acoustic FGX820C là sản phẩm cực nổi bật nằm trong chuỗi series FG của Yamaha , với dáng D khuyết, chất âm dày dặn cùng độ hoàn thiện tỉ mỉ. Bên cạnh đó là công nghệ EQ SYSTEM66 + SRT Piezo Pickup độc quyền của Yamaha sẽ tạo nên những trải nghiệm độc đáo về âm thanh.

Tỉ mỉ đến từng chi tiết

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, Yamaha đã tạo nên những cây đàn cực kỳ chuẩn mực về chất lượng. FGX820C cũng vậy, cây đàn được hoàn thiện tỉ mỉ đến từng chi tiết, không quá hào nhoáng nhưng đem lại sự cuốn hút về chất lượng.

ảnh thật đàn guitar acoustic yamaha fgx800c giá rẻ

Cấu hình chuẩn mực

Mỗi bộ phận của một phiên bản đàn guitar acoustic FG đều được chế tạo thủ công để tạo ra một cây đàn hoàn hảo nhất. Từ những cây gỗ khô được xử lý cẩn thận cho đến những lớp hoàn thiện được phun bằng tay tuyệt đẹp. Qua sự kiểm tra, kiểm soát chất lượng chi tiết, mỗi phiên bản đàn guitar Yamaha FG đều được làm để trở thành một đối tác trọn đời với người sở hữu nó. Ở đây chúng ta có một model FGX820C với mặt đàn được làm từ gỗ Vân Sam nguyên miếng, lưng và hông là gỗ Mahogany, những loại gỗ rất chuẩn mực trong thế giới đàn guitar. Chính bởi vậy mà FGX820C có âm thanh thực sự ấm ấp do đặc tính của gỗ solid, đồng thời độ vang sáng, treo trẻo ở những âm cao được truyền tải khá tốt là ưu điểm của loại gỗ Nato mang lại.

Công nghệ EQ độc quyền

Yamaha FGX820C là mẫu sản phẩm sử dụng bộ EQ SYSTEM66 + SRT Piezo Pickup (công nghệ độc quyền của Yamaha) giúp đàn kết nối với hệ thống âm thanh trong quá trình biểu diễn tại sân khấu, hoặc thu âm. Bộ EQ này rất ấn tượng, được thiết lập sẵn 3 băng tần và điều chỉnh tần số, do đó bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh của mình, cùng với bộ chỉnh âm trên bo mạch. Máy lên dây (tunner) được mạ crôm, các thông số hiển thị cực chính xác và rõ nét. Khi kết nối với âm ly hoặc loa, Yamaha FGX820C mang lại âm thanh cực trong trẻo và dày dặn. Chắc hẳn FGX800C sẽ làm hài lòng tất cả cho dù là những người khó tính nhất

Video Demo Đàn Guitar Acoustic Yamaha FGX820C:

Nên chọn mua Đàn Guitar Acoustic Yamaha FGX820C chính hãng ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn guitar acoustic Yamaha FGX820C. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Yamaha FGX820C (Sơn Bóng) (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Yamaha FGX820C (Sơn Bóng) (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá