Thông tin chi tiết

Xuất Xứ: Trung Quốc

Kiểu Dáng: Cổ Điển

Kiểu Sơn: Sơn Bóng

Mặt Đàn: Tuyết Tùng Nguyên Tấm

Lưng & Hông: Gỗ Hồng Mộc

Đầu Đàn & Cần: Hồng Đào

Ngựa Đàn: Nato

Mặt Phím: Gỗ Mun

Dây Đàn: Yamaha String

Ty Chỉnh Cần: Không

Bảo Hành: 12 Tháng (Chính Hãng)

Guitar classic Yamaha CG182C đỉnh cao đàn cổ điển:

Yamaha CG182C là dòng sản phẩm cận cao cấp của Yamaha, theo như hãng tuyên bố thì cây đàn gần như đã chạm tới đỉnh cao đối với đàn cổ điển. Những tấm gỗ Tuyết Tùng tốt nhất được lựa chọn để làm mặt đàn, bên cạnh đó là gỗ Hồng Mộc cho phần lưng và hông, cùng với mặt phím được làm từ gỗ Mun, tất cả những điều đó tạo nên một cây đàn gần như là hoàn hảo. Bạn sẽ phải thực sự ngạc nhiên khi âm thanh của CG182C cất lên là có cảm giác như bao trùm toàn khán phòng. 

 

Cây đàn guitar classic với vẻ đẹp cổ điển mê hoặc:

CG182C được hoàn thiện với 1 lớp sơn phủ bóng rất sang trọng, tuy nhiên không vì thế mà làm mất đi vẻ đẹp cổ điển thuần túy của cây đàn. Chính màu gỗ Tuyết Tùng trầm mặc tự nhiên khiến cho cây đàn thu hút mọi khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.

 

CG182C cây đàn dành cho các nghệ sỹ đẳng cấp:

Mọi nghệ sỹ guitar sẽ cảm thấy tự tin bội phần khi có CG182C đồng hành trong các buổi biểu diễn của mình. Khả năng trình diễn tuyệt vời của cây đàn giúp cho cảm xúc của người nghệ sỹ thăng hoa hơn bao giờ hết.

 

Nên chọn mua đàn guitar Yamaha CG182C ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn guitar classic yamaha CG182C. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những cây đàn guitar Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

 

Video demo đàn guitar classic Yamaha CG182C:

Tags

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0