Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Acoustic Yamaha F310 (Chính Hãng Full Box 100%)

Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Acoustic Yamaha F310 được đánh giá là sự khởi đầu "trọn vẹn" dành cho những người mới nhập môn. Nằm trong series F/FX cùng với những dòng sản phẩm nổi tiếng khác cho phân khúc người mới bắt đầu như FS100C hay FX370C, F310 luôn được xếp vào top đầu về doanh số của series này. Sức hút của 1 cây đàn dáng D đầy chuẩn mực nằm ở những ưu điểm sau đây:

Ảnh thật đàn guitar acoustic yamaha f310 chính hãng giá rẻ

Cây đàn kế thừa những giá trị truyền thống tốt đẹp

Sản phẩm đàn guitar Yamaha F310 được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống tròn đầy, giúp tạo âm thanh mạnh mẽ và ấm áp. Rất nhiều người có thể sẽ thích những cây đàn guitar dáng khuyết hơn vì có thể dễ dàng luyện chạy ngón lên tới những ngăn phím trên cao. Tuy nhiên những cây đàn dáng đầy như F310 lại mang tới sự cân bằng trong cả thiết kế và âm thanh, giúp những người mới bắt đầu học có trải nghiệm chuẩn mực.

Mặt gỗ vân sam với những ưu điểm mạnh mẽ

Có đôi khi người ta phá cách sử dụng những loại gỗ khác nhau như gỗ Điệp, gỗ KOA để làm phần mặt Top của cây đàn. Nhưng dù sao đi nữa thì mặt đàn làm từ gỗ Vân Sam (Spruce) vẫn mang tới sự chuẩn mực cao nhất. Ở đây chúng ta đang nói đến 1 cây đàn được làm từ gỗ Vân Sam Bắc Mỹ, loại gỗ được xếp vào hàng cao cấp nhất trong những dòng gỗ Vân Sam được sử dụng để làm đàn. Âm thanh vang sáng mà lại không bị chói ở những nốt cao là ưu điểm của sản phẩm guitar Yamaha F310, chính là nhờ loại gỗ mặt Top này đem lại. 

Chất lượng loại Top nhưng chi phí lại vô cùng tiết kiệm

Có thể bạn không tin nhưng đó lại là sự thật, với chỉ khoảng 3 triệu đồng bạn đã sử hữu được 1 cây đàn guitar hoàn hảo cả trong tập luyện và biểu diễn. F310 xứng đàn là cây đàn guitar acoustic Top đầu trong phân khúc giá 3 triệu đồng mà không dòng sản phẩm của thương hiệu nào khác có thể sánh được. 

Video demo đàn guitar acoustic Yamaha F310:

Nên chọn mua đàn guitar acoustic Yamaha F310 chính hãng ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn guitar acoustic Yamaha F310. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Yamaha F310 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Yamaha F310 (Chính Hãng Full Box 100%)

  3.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  1 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá
  • H

   Huỳnh Minh Tuấn

   Tôi có mua 1 cây đàn Yamaha F310 , âm thanh nghe tót, đàn đẹp nhưng cần đàn không được thẳng lắm, hơi cong cong nên hợp âm không chuẩn lắm...bấm phím đau cả tay.
   14-08-2020 20:44