Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Acoustic Yamaha FG830 (Chính Hãng Full Box 100%)

Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Acoustic Yamaha FG830  phiên bản mới ra mắt gần đây nằm trong series FG vốn đã quả nổi danh của hãng nhạc cụ lâu đời Yamaha. Kế thừa những ưu điểm nổi bất từ người tiền nhiệm FG730, model sản phẩm rất được yêu thích bởi kiểu dáng Dreadnough truyền thống, cùng với mặt Top gỗ thông nguyên miếng. FG830 có thêm sự cải tiến ở hệ thống thanh giằng hình sò (scalloped bracing design) giúp cây đàn có dải tần trầm thực sự ấn tượng, hoạt động hiệu quả cả trong thu âm lẫn biểu diễn sân khấu.

đàn guitar acoustic yamaha fg830 chính hãng giá rẻ

Giữ gìn và phát huy chất âm truyền thống

FG830 có mặt Top được làm từ Solid Spruce - loại gỗ chất lượng thường chỉ được sử dụng cho những cây đàn cao cấp - giúp cho dải tần số (frequency range) của cây đàn mở rộng đều ra cả 2 phía. Đồng thời với đó, cây đàn trợ lực rất tốt cho những hợp âm quạt mạnh mẽ, những nốt đàn đơn âm tròn trịa hay những câu chạy riff vô cùng sạch sẽ. Gỗ cẩm lai (rosewood) ở phần lưng và hông đàn cũng đóng góp rất nhiều cho dải trầm ấn tượng của cây đàn. Hãy thử thực hiện 1 bản thu âm với FG830, bạn sẽ nhận ra rằng track nhạc của bạn chi tiết đến nhường nào.

Phiên bản nâng cấp ấn tượng từ người đàn anh FG730

Cách nay 60 năm, thập niên 60' của thế kỷ trước, FG370 khi đó đã làm rung chuyển giới chế tác đàn guitar bởi sự thủ công tinh tế trong 1 phiên bản sản phẩm có giá cả vô cùng phải chăng. Ngày nay FG830 tiếp bước người đàn anh để viết tiếp trang sử huy hoàng bằng những cải tiến ấn tượng trong hệ thống âm học của thùng đàn, khi mà hệ thống nan hình vỏ sò hiện đại giúp cho âm thanh của cây đàn ngày càng sắc nét, đặc biệt hiệu quả trong thu âm và biểu diễn sân khấu. Bên cạnh đó, cần đàn của FG830 cũng được chế tác thon gọn hơn, với những phần vát nhẹ nhàng giúp cho trải nghiệm ngón bấm tay trái thêm sự thoải mái.

Video demo đàn guitar acoustic Yamaha FG830:

Nên chọn mua đàn guitar acoustic Yamaha FG830 chính hãng ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn guitar acoustic Yamaha FG830. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Yamaha FG830 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Yamaha FG830 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá