Thông tin chi tiết

Đàn Guitarlele Yamaha GL1 là dòng đàn thú vị lai 1 nửa của guitar và 1 nửa của ukulele, với kích thước tương đương 1 cây ukulele baritone (17" scale). Tuy lạ nhưng rất gần gũi vì cây guitarlele này chơi y hệt như 1 chiếc đàn guitar thông thường, chỉ có 1 chút khác biệt là standard tone của đàn được nâng lên 2,5 cung so với tone chuẩn của guitar. 

địa chỉ bán đàn guitarlele yamaha gl1 chính hãng giá rẻ

Cây đàn của những lễ hội:

Thực vậy với tone cao tới hơn 2,5 cung so với 1 cây đàn guitar standard, khiến cho âm thanh của GL1 rất réo rắt và vui tai. Chỉ cần quạt tay qua 1 vài giai điệu GL1 đã có thể khiến người nghe hưng phấn tinh thần, nhún nhảy hòa nhịp với cây đàn. 

Ai cũng có thể sử dụng:

Cây đàn guitarlele xinh xắn GL1 được Yamaha sản xuất vào những năm 1995, khi đó hãng cũng không ngờ được rằng sản phẩm này lại nhận được sự yêu mến của nhiều đối tượng người chơi đến vậy. Không chỉ là dành cho trẻ nhỏ, mà GL1 còn phù hợp với cả những ai ưa thích du lịch, thích đi đó đây cùng với 1 cây đàn trên vai để ngêu ngao ca hát.

Video demo đàn Guitarlele Yamaha GL1:

Nên chọn mua đàn Guitarlele Yamaha GL1 chính hãng ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn guitarlele Yamaha GL1. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitarlele Yamaha GL1 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitarlele Yamaha GL1 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá