Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Classic Mini Yamaha CGS103A là cây đàn size nhỏ (cỡ 3/4) dành cho trẻ em, những bé mới bắt đầu làm quen với âm nhạc thông qua cây đàn guitar. Tuy nhỏ bé nhưng cây đàn đáp ứng đầy đủ các chuẩn mực dành cho một cây đàn guitar học tập, do vậy mà phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư nhạc cụ này cho con em mình.

đàn guitar classic mini yamaha cỡ nhỏ 1/2 cgs102a

CGS - School series

Series sản phẩm CGS của Yamaha là dòng guitar dành cho trường học, được phát triển nhờ kinh nghiệm am hiểu sâu sắc nhu cầu của người học trong hàng thập kỷ dài của hãng. Series này có tổng cộng 10 models được chia thành 5 cấp độ khác nhau, giúp người học rất dễ dàng lựa chọn cho mình được 1 sản phẩm ưng ý, ứng với mỗi giai đoạn học tập. Và model CGS103A với kích thước nhỏ, size chỉ bằng 3/4 cây đàn standard chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các bé từ 5 - 10 tuổi lần đầu tiên làm quen với âm nhạc, với cây đàn guitar.

Video demo đàn guitar classic mini Yamaha CGS103A:

Nên chọn mua đàn guitar classic mini Yamaha CGS103A ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn guitar classic mini yamaha CGS103A. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những cây đàn guitar Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Classic Mini Yamaha CGS103A (Size 3/4)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Classic Mini Yamaha CGS103A (Size 3/4)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá