Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Classic Yamaha CG162C (Chính Hãng Full Box 100%)

Thông tin chi tiết

Đàn guitar classic Yamaha CG162C đẳng cấp được khẳng định:

Yamaha CG162C được xếp vào dòng sản phẩm trung cấp dành cho học viên theo học tại các trường chuyên sâu âm nhạc, hoặc nhạc công biểu diễn. Đặc điểm của cây đàn này có mặt được là từ gỗ Tuyết Tùng nguyên miếng, kết hợp với gỗ Ovangkol ở lưng và hông đàn, giúp tạo ra chất âm mạnh mẽ, nhưng sâu sắc đến vô cùng

 

Cây đàn guitar classic với vẻ đẹp cổ điển mê hoặc:

CG162C được hoàn thiện với 1 lớp sơn phủ bóng rất sang trọng, tuy nhiên không vì thế mà làm mất đi vẻ đẹp cổ điển thuần túy của cây đàn. Chính màu gỗ Tuyết Tùng trầm mặc tự nhiên khiến cho cây đàn thu hút mọi khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.

 

CG162C cây đàn dành cho các học viên trường nhạc:

Đối với các bạn học sinh, sinh viên theo đuổi việc học tập âm nhạc chuyên sâu thì cây guitar classic Yamaha CG162C là lựa chọn phù hợp nhất. Âm thanh chuẩn mực nhưng cũng không kém phần cảm xúc khiến cho việc luyện tập trên cây đàn này sẽ bay bổng hơn bao giờ hết.

 

Nên chọn mua đàn guitar Yamaha CG162C ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn guitar classic yamaha CG162C. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những cây đàn guitar Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

 

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Classic Yamaha CG162C (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Classic Yamaha CG162C (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá