Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Acoustic Yamaha FX310AII là dòng đàn gắn sẵn EQ của Yamaha, rất phù hợp với người chơi ở trình độ biểu diễn. Hệ thống EQ được phát triển và nghiên cứu bởi Yamaha mang đến chất lượng âm thanh sân khấu chất lượng, độ khuếch đại tín hiệu mạnh mẽ, cũng như khả năng chống feedback (tiếng rú rít) tuyệt vời.

Ảnh thật đàn guitar acoustic yamaha f310 chính hãng giá rẻ

Đặc điểm kỹ thuật

Mặt Top được làm từ gỗ Vân Sam luôn mang đến những ưu điểm mạnh mẽ cho sound tiếng của cây đàn. Bởi gỗ Vân Sam giúp tăng tốc độ truyền âm và khiến cho dải tần ở những âm Bồi (Harmonic) trong trẻo và sạch sẽ. Trong khi đó với loại gỗ Meranti cho phần back and side, FX310AII lại nhận được thêm nhiều đặc tính âm thanh tốt từ loại gỗ này, cụ thể là khả năng hấp thụ và khử nhiễu tuyệt vời của Meranti Wood. 

Hệ thống khuếch đại System 68F

Đây là một trong những hệ thống EQ mà Yamaha luôn tự hào bởi chất lượng mà nó mang đến, đặc biệt ở khả năng tái tạo tín hiệu acoustic một cách chính xác giúp cho khán giả có thể thưởng thức sound tiếng của FX310AII chân thực hết mức có thể. 

Video demo đàn guitar acoustic Yamaha FX310AII:

Nên chọn mua đàn guitar acoustic Yamaha FX310AII chính hãng ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn guitar acoustic Yamaha FX310AII. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Yamaha FX310AII (Có EQ)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Yamaha FX310AII (Có EQ)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá