Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Classic Yamaha C40M

Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Classic Yamaha C40M dành cho người mới bắt đầu : Nhắm vào phân khúc những người mới chơi đàn guitar và đang tìm mua cho mình cây đàn guitar đầu tiên, Yamaha mang đến một dòng sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của người mới. Chính vì lý do đó mà C40M luôn nằm trong danh mục Top những cây đàn bán chạy nhất của hãng tại mọi thị trường.

đàn guitar classic yamaha c40m chính hãng giá rẻ

Thiết kế cổ điển truyền thống nhưng vẫn mang hơi hướm hiện đại:

Với mặt top đàn được làm từ gỗ Vân Sam, hoàn thiện sơn mờ, thiết kế của C40M khiến cho những người hoài cổ nhất cũng phải hài lòng. 

C40M dễ dàng trong tập luyện và trình diễn:

Đàn guitar classic C40M của Yamaha được thiết kế với cần đàn mỏng hơi đôi chút so với các sản phẩm đàn classic khác trên thị trường, chính bởi vậy giúp cho người học dễ dàng lướt phím và trải nghiệm âm thanh chất lượng đến từ cây đàn này.

Nên chọn mua đàn guitar Yamaha C40M ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn guitar classic yamaha C40M. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những cây đàn guitar Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Classic Yamaha C40M

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Classic Yamaha C40M

  5.0
  5
  1 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá
  • N

   Nguyễn Tuấn Phong

   Đàn ổn trong tầm giá, dịch vụ khá tốt
   24-11-2020 09:15