Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Acoustic Yamaha FG820 (Chính Hãng Full Box 100%)

Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Acoustic Yamaha FG820 : FG series của Yamaha được giới thiệu từ thập niên 60' của thế kỷ trước với model nổi bật nhất trong series này là FG820. Một model với sự kết hợp không thể chê được giữa cấu hình mạnh (các loại gỗ chất lượng), âm sắc đỉnh cao và khả năng trình diễn tuyệt vời. Cho đến hôm nay FG820 vẫn giữ được vị thế của mình trong thế giới guitar ngày càng đa dạng, nhiều màu sắc. Với thiết kế giữ nguyên phong cách truyền thống từ hàng chục năm trước nhưng đã nâng cấp nhiều đặc điểm mới phù hợp với âm nhạc hiện đại.

đàn guitar acoustic yamaha fg820 chính hãng giá rẻ

Thiết kế phong cách cổ điển truyền thống

FG series được Yamaha giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế không đổi trong suốt 60 năm kể từ khi series này ra đời. Chắc hẳn phải có 1 lý do đặc biệt nào đó khiến hãng nhạc cụ danh tiếng này trở nên "cố chấp" đến như vậy. Nhưng có 1 điều chắc chắn rằng ngoại hình của FG820 có sự thu hút cực kỳ lớn đối với hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Với FG820 bạn có tới 5 lựa chọn màu tuyệt đẹp, 2 kiểu dáng dreadnough hay concert, và có cả model tay trái để đáp ứng mọi nhu cầu. 

Sound tiếng trầm ấm cùng âm sắc nổi bật

Điều gì đã khiến cho FG series trở nên khác biệt so với những người anh em ở các phân khúc khác? Bí quyết nằm ở hệ thống thanh giằng hình sò (scalloped bracing design) của series này. Chính nhờ hệ thống Nan đặc biệt mà FG820 giữ được sự chân thực (acoustic) của âm thanh ở mức tối đa, trong khi không phải hi sinh một chút nào độ ấm, hay chi tiết trong âm sắc của cây đàn. 

Độ bền qua năm tháng

FG820 có thông số gỗ rất tuyệt với mahogany (gỗ gụ) ở phần lưng và hông, kết hợp với mặt Top là solid spruce, khiến cho cây đàn không chỉ mang đến một chất âm tuyệt vời mà còn có độ bền theo năm tháng. Nếu nhìn thực tế bạn có thể sẽ nhận ra cây đàn này có mặt gỗ "sậm" màu hơn trên ảnh chụp studio rất nhiều, đó là bởi vì gỗ được lựa chọn để làm đàn đều là những loại gỗ lâu năm, được Yamaha xử lý kỹ thuật rất cẩn trọng và tỉ mỉ trước khi đưa vào sản xuất.

Video demo đàn guitar acoustic Yamaha FG820:

Nên chọn mua đàn guitar acoustic Yamaha FG820 chính hãng ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn guitar acoustic Yamaha FG820. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Yamaha FG820 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Yamaha FG820 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá