Thông tin chi tiết

*** Về Vũ Hiển:

"Hãy biến cảm xúc của bạn thành âm nhạc và truyền tải âm nhạc đến với mọi người qua những thanh âm trong trẻo của cây đàn guitar" --- Vũ Hiển

Đam mê và đến với guitar từ khi còn rất nhỏ, Vũ Hiển sớm đã bộc lộ những năng khiếu thiên bẩm dành riêng cho cây đàn guitar. Năm 18 tuổi chàng nghệ sỹ tài hoa lựa chọn theo học tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam để phát triển sự nghiệp của bản thân. Sau khi tốt nghiệp, giảng dạy là hướng đi anh theo đuổi để có thể truyền kiến thức, cảm hứng, đam mê guitar tới được đông đảo mọi người.

Liên tục từ năm 2010 cho đến nay Vũ Hiển đã tổ chức thành công rất nhiều chương trình biểu diễn guitar tầm vóc quốc tế. Những cuộc thi guitar mang tên Alma thực sự đã thu hút được rất nhiều cầm thủ nổi danh trên khắp thế giới và trở thành món ăn tinh thần gần gũi với đông đảo tâm hồn người Việt yêu guitar.

liên hoan guitar quốc tế alma vũ hiển

Anh chia sẻ mục tiêu của cuộc đời anh là cống hiến cho sự phát triển của nền guitar Việt Nam, giúp cho ngày càng nhiều người cảm nhận được cái hay, và những điều giản dị gần gũi trong cuộc sống thông qua âm nhạc.

Tags

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá về Khóa Học Guitar Cổ Điển - Giảng Viên Vũ Hiển

0.0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá