Thông tin chi tiết

Đàn Organ Yamaha GENOS được đánh giá là cây đàn hoàn hảo nhất cho lựa chọn trải nghiệm tuyệt đỉnh dành cho người chơi. Với các công nghệ được chỉnh chu từ các kỹ sư âm thanh dày dặn kinh nghiệm. Cây đàn thực sự thu hút và sẽ giúp buổi biểu diễn trở nên vô cùng tuyệt vời.

Âm thanh đẳng cấp từ đàn Organ Yamaha GENOS

Chất lượng âm thanh trên đàn Yamaha GENOS được đánh giá là hoàn hảo nhất mà chưa có cây đàn kỹ thuật số nào sánh bằng. Được hỗ trợ bởi công nghệ Yamaha đẳng cấp từ các kỹ sư âm thanh dày dặn kinh nghiệm từ Yamaha. Bạn sẽ thật sự bị thu hút bởi các tiếng phát ra từ Yamaha Genos nghe như một nhạc cụ thật sự.

Buổi biểu diễn sẽ trở nên đẳng cấp nhất và những khán giả khó tính nhất cũng phải ngã mũ trước đàn organ Yamaha Genos. Lần đầu tiên trong tất cả các sản phẩm của Yamaha , Genos được trang bị âm thanh được lấy mẫu trên đàn Yamaha Grand Piano C7. Revo Drum/SFX, âm thanh chân thật của bộ trống ngay cả khi chơi cùng một phím nhiều lần âm thanh luôn mang một sắc thái khác nhau, khiến nó trở nên vô cùng tự nhiên và chân thật.

Đàn Organ Yamaha GENOS trang bị màn hình cảm ứng Display

Màn hình OLED và hỗ trợ cảm ứng với dãi màu TFT Color Wide VGA LCD giúp người chơi dễ dàng thao tác chọn lựa các chức năng trên đàn Organ Yamaha Genos một cách dễ dàng. Bên cạnh đó nó làm cho đàn trở nên bắt mắt và chuyên nghiệp hơn. Màu sắc được đánh giá khá trung thực cùng với các nút chức năng hiển thị đèn Led tô thêm vẻ đẹp hoàn hảo và không có một từ nào để diễn tả được vẻ đẹp của nó.

Đệm gia điệu nhịp nhàng ngay trên Organ Yamaha GENOS

Đàn Yamaha Genos có nhiều kiểu đệm và nhịp điệu nhịp nhàng (được gọi là Style) với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. kiểu dáng mạnh mẻ bắt mắt sẽ đưa ý tưởng của bạn vươn đến tầm cao.

Hiệu suất ghi âm cực đỉnh

Với chức năng Quick Recording Feature, Genos cho phép người chơi có thể ghi nhanh bản nhạc dưới dạng âm thanh (WAV) hoặc MIDI chuẩn (SMF). Đối với các sắp xếp phức tạp hơn, Multi Record có trình phát tuần tự MIDI 16 bài hát đầy đủ chức năng với chức năng thời gian thật. Người chơi có thể luu vào USB một cách dễ dàng. Đầu ra S/PDIF Digital mới có thể được kết nối với thiết bị phòng thu tương thích hoặc sân khấu biểu diễn từ âm thanh Yamaha Genos mà không làm giảm chất lượng.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Yamaha Genos

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Yamaha Genos

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá