Thông tin chi tiết

Tai nghe Bluetooth Chống Ồn Yamaha YH-E700A có thiết kế và khả năng hoạt động ấn tượng, chắc chắn sẽ chinh phục tất cả những khách hàng khó tính nhất. Trang bị Công nghệ LISTENING CARE độc quyền, Công nghệ Active Noise Cancelling (Chống ồn chủ động) của Yamaha ,trợ lý giọng nói như Siri và Trợ lý Google mà bạn có thể dễ dàng kích hoạt bằng phím điều khiển và khả năng kết nối công nghệ Bluetooth 5.0 ấn tượng 

ảnh tai nghe bluetooth yamaha yh-e700a

Thiết kế ấn tượng

Tai nghe Yamaha YH-E700A sở hữu thiết kế theo phong cách thể thao, chuẩn cấu trúc mẫu On-ear chuẩn với hai earcup cao cấp. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn nên người dùng có thể sử dụng trong mọi không gian giải trí. Với độ lớn vừa phải, đủ để ôm lấy vành tai của người đeo, phần đệm được bố trí ở earcup cũng như headband sẽ phần nào giúp cho bạn có được sự thoải mái, nhẹ nhàng khi đeo. Đặc biệt, được tích hợp tính năng xoay của Tai nghe giúp bạn dễ dàng cất vừa tai nghe vào túi du lịch mà tốn ít diện tích hơn, và cảm thấy thoải mái hơn khi đeo trên cổ.

tai nghe bluetooth yamaha

Công nghệ LISTENING CARE

Khi nghe ở âm lượng thấp (áp suất âm thanh thấp), cần có áp suất cao tương đương ở cả tần số thấp và cao để có tín hiệu âm thanh cân bằng và dễ nghe. Nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa là cần phải có âm lượng lớn hơn để nghe được cả tần số thấp và cao. Tuy nhiên Yamaha đã phát triển một giải pháp.

Dựa trên kinh nghiệm thiết kế âm thanh chuyên nghiệp trong nhiều không gian rộng lớn khác nhau, Yamaha đã phát triển YPAO Volume cho các sản phẩm rạp hát gia đình. YPAO Volume hiện đã được tùy chỉnh cho tai nghe trùm đầu và tai nghe nhét tai của Yamaha, bao gồm các thông số điều chỉnh độc quyền vượt ra ngoài khả năng điều chỉnh EQ. Các mức âm lượng được tinh chỉnh để giúp cân bằng ngay cả ở mức âm lượng nhỏ,giúp bạn nghe được đủ các dải tần nhưng không cần vặn nhạc lớn hơn.

Cắt giảm tiếng ồn tuyệt đối

Cho dù đang đi làm bằng phương tiện công cộng, tập trung học tập hay làm việc, hoặc đơn giản chỉ đang nghe những điệu nhạc hay kênh phát thanh trực tuyến yêu thích, tiếng ồn bên ngoài có thể chặn tín hiệu âm thanh và khiến bạn không thoải mái hoặc bị gián đoạn khi nghe. Công nghệ Active Noise Cancelling (Chống ồn chủ động) của Yamaha ghi lại các âm thanh ngoài qua một micro tích hợp và đưa vào tín hiệu có pha điện ngược với âm thanh đó để khử tiếng ồn, giúp bạn nghe được chất âm trong trẻo hơn.

Dung lượng pin lên tới 35 giờ

Tai Nghe Bluetooth Yamaha YH-E700A có thời lượng pin cao lên tới 35h sử dụng khi sạc đầy (khi bật chế độ ANC nâng cao). Ngoài ra, với khả năng sạc đầy chỉ cần khoảng 3,5h, người dùng sẽ dễ dàng nạp lại pin cho chiếc tai nghe này bất kỳ lúc nào.

Video Demo Tai Nghe Bluetooth Yamaha YH-E700:

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Tai Nghe Bluetooth Yamaha YH-E700A

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Tai Nghe Bluetooth Yamaha YH-E700A

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá