Thông tin chi tiết

Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-875EX thuộc model Custom EX cao cấp nhất của Yamaha. YAS-875EX đánh dấu một bước tiến vượt bậc về cả thiết kế và âm thanh. Với sự hợp tác của những nghệ sĩ saxophone hàng đầu thế giới đã tạo ra mẫu kèn saxophone có âm thanh vô cùng tuyệt vời cùng với cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

ảnh thật kèn saxophone alto yamaha yas-875ex

Âm thanh tinh tế

Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-875EX là kết quả nghiên cứu và thử nghiệm qua nhiều thập kỉ với nhiều nghệ sĩ saxophone hàng đầu trên thế giới. Yamaha YAS-875EX cung cấp âm thanh với độ êm ái, sâu lắng cùng nhiều sắc thái. Bạn sẽ tìm được sự liên kết giữa các phím bấm cùng âm thanh một cách rõ ràng nhất. Cách chế tạo các phím bấm tạo cho bạn cảm giác tốt hơn cùng với cổ kèn cho phép tăng độ cộng hưởng âm. Phần đầu miệng thổi được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái tối ưu khi thổi, cách bố trí phím mang lại khả năng chơi tự nhiên và dễ dàng nhất cho tất cả người dùng.

ảnh kèn saxophone alto yamaha yas-875ex

Cấu tạo hoàn toàn mới

Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-875EX đã được nhà sản xuất chế tạo lại hoàn toàn về bố cục các phím bấm, hình dạng và cơ chế phím Front F, thay đổi vị trí của các phím lòng bàn tay trái, phím bàn tay trái, phím bên tay phải và phím ngón út bên phải mang đến trải nghiệm chơi mượt mà hơn, giúp người chơi tự tin hơn khi biểu diễn và gần như không bị căng thẳng.

Âm sắc nổi bật

Trên YAS-875EX Yamaha đã tối ưu hóa kích thước và vị trí lỗ âm, điều này tạo nên các dải âm với độ sâu và êm ái hơn bao giờ hết.

Chạm khắc hoàn toàn thủ công

Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-875EX nổi bật ở phần thân đàn là những hoạ tiết được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế tạo điểm nhấn khá đặc biệt cho người sử dụng.

ảnh saxophone alto yamaha yas-875ex

Miệng thổi hoàn toàn mới

Yamaha YAS-875EX được bổ sung miệng thổi riêng biệt của dòng Custom EX. Vách ngăn, buồng và các khu vực khác của thiết kế bên trong đã được thiết kế lại để có độ rộng lớn hơn cũng như tạo ra âm sắc mềm mại, tinh tế. Hình dạng của đầu mút đã được sửa đổi để tăng sự thoải mái cho người sử dụng.

Video Demo Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-875EX:

Mua Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-875EX Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-875EX. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-875EX (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-875EX (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá