Thông tin chi tiết

Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-280 là mẫu kèn saxophone dành cho người mới mang lại cảm giác chơi tốt nhất cho người dùng với phím nikel có độ phản hồi cực nhạy tạo cảm giác chơi vô cùng chân thực và chuyên nghiệp. Yamaha YAS-280 sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng để bắt đầu hành trình âm nhạc của bạn.

ảnh thật kèn saxophone alto yamaha yas-280

Thiết kế sang trọng, tạo cảm giác chân thực nhất

Trên Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-280 đầu miệng thổi được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái tối ưu khi thổi, cách bố trí phím mang lại khả năng chơi tự nhiên và dễ dàng nhất cho tất cả người dùng. Các phím bấm được mạ niken tạo nên khả năng truyền cảm nhất cho bài nhạc.

ảnh saxophone alto yamaha yas-280

Độ liên kết giữa B-C#

Với công nghệ mới, YAS-280 cải thiện cơ cấu từ B-C# việc đóng nắp chắc chắn và tăng khả năng phản hồi rõ ràng từ các nốt trầm thấp.

Bộ thu cổ ngỗng được liên kết bằng vít chắc chắn

Thiết kế đinh vít mới trên kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-280 nhằm tạo độ nhạy tốt nhất và tăng độ bền tới mức tối đa.

Phím thumb-rest có thể điều chỉnh

Tất cả saxophone của Yamaha có đặc trưng chỗ để ngón cái điều chỉnh được để cho phép điều chỉnh tay chính xác và thoải mái và vị trí ngón tay.

Video Demo Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-280:

Mua Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-280 Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-280. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-280 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-280 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá