Thông tin chi tiết

Kèn Saxophone Soprano Yamaha YSS-82ZS​ được thiết kế đặc biệt mang lại âm sắc tuyệt đẹp và cảm giác phím bấm êm ái và nhẹ nhàng nhất. Nằm trong model Custom Z nên có phần thân đàn làm bằng Silver-plated tạo trọng lượng nhẹ và cảm giác chơi tuyệt vời cùng với âm sắc linh hoạt với mọi dải tần.

ảnh kèn saxophone yamaha yss82z giá rẻ

Thiết kế sang trọng, tạo cảm giác chân thực nhất

Trên Kèn Saxophone Soprano Yamaha YSS-82ZS  đầu miệng thổi được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái tối ưu khi thổi, cách bố trí phím mang lại khả năng chơi tự nhiên và dễ dàng nhất cho tất cả người dùng. Các phím bấm được mạ niken tạo nên khả năng truyền cảm nhất cho bài nhạc.

saxophone yamaha yss82zs

Cổ với thân nguyên khối

Kèn Saxophone Soprano Yamaha YSS-82Z​S thiết kế cổ với thân đàn liền mạch không khớp nối mang lại sự thống nhất đồng đều giữa hơi thở và âm thanh phát ra.

Chạm khắc tay tỉ mỉ

Saxophone Soprano Yamaha YSS-82ZS nổi bật ở phần thân đàn là những hoạ tiết được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế tạo điểm nhấn khá đặc biệt cho người sử dụng. 

Móc ngón tay cái

YSS-82ZS cho phép các bạn có thể điều chỉnh vị trí ngón tay sao cho chính xác và thoải mái nhất.

Video Demo Kèn Saxophone Soprano Yamaha YSS-82ZS:

Mua Kèn Saxophone Soprano Yamaha YSS-82ZS Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm Kèn Saxophone Soprano Yamaha YSS-82ZS. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Kèn Saxophone Soprano Yamaha YSS-82ZS (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Kèn Saxophone Soprano Yamaha YSS-82ZS (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá