Thông tin chi tiết

Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-82Z được thiết kế dựa trên cảm giác và âm thanh tốt nhất của những mẫu kèn saxophone của yamaha. Những giai điệu ngọt ngào của dòng nhạc Jazz hay âm thanh du dương của dòng nhạc cổ điển sẽ khiến người chơi bị đánh gục với mọi mức âm lượng. Toàn bộ thân đàn của Yamaha YTS-82Z được làm bằng đồng thau mang lại cảm giác nhẹ nhàng cùng với độ sâu của âm thanh mang lại.

ảnh kèn saxophone yamaha tenor yts82z

Thiết kế sang trọng, tạo cảm giác chân thực nhất

Trên Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-82Z đầu miệng thổi được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái tối ưu khi thổi, cách bố trí phím mang lại khả năng chơi tự nhiên và dễ dàng nhất cho tất cả người dùng. Các phím bấm được mạ niken tạo nên khả năng truyền cảm nhất cho bài nhạc.

ảnh thật kèn saxophone yamaha tenor yts82z

Bộ thu cổ ngỗng được liên kết bằng vít chắc chắn

Thiết kế đinh vít mới trên kèn Saxophone Yamaha YTS-82Z nhằm tạo độ nhạy tốt nhất và tăng độ bền của kèn saxophone.

Phím thumb-rest có thể điều chỉnh

Tất cả saxophone của Yamaha có đặc trưng chỗ để ngón cái điều chỉnh được để cho phép điều chỉnh tay chính xác và thoải mái và vị trí ngón tay.

Video Demo Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-82Z :

Mua Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-82Z Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-82Z . Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-82Z (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-82Z (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá