Thông tin chi tiết

Kèn Saxophone Yamaha Điện Tử YDS-150 sử dụng hệ hống âm thanh công nghệ mới Integrated Bell Acoustic System cho phép các bạn tuỳ chỉnh âm lượng, âm sắc tuỳ ý mà vẫn tạo được cảm giác âm thanh chân thực, liền mạch nhất. YDS-150 chứa đựng những tiến bộ công nghệ của kỹ thuật số, nhưng vẫn mang lại cảm giác mộc mạc sẵn có.

ảnh thật kèn saxophone điện tử yamaha yds-150

Thiết kế sang trọng, tạo cảm giác chân thực nhất

Trên Saxophone Yamaha Điện Tử YDS-150 đầu miệng thổi được thiết kế giống hệt như đầu ngậm của kèn saxophone truyền thống để tạo cảm giác thoải mái tối ưu khi thổi, cách bố trí phím mang lại khả năng chơi tự nhiên và dễ dàng nhất cho tất cả người dùng. Hơn nữa đầu ngậm có một bộ cảm biến hơi thổi với khả năng phát hiện độ mạnh yếu hay áp lực từ hơi thổi của bạn tạo nên khả năng truyền cảm nhất cho bài nhạc.

ảnh kèn saxophone điện tử yamaha

Âm sắc phong phú cùng độ cổng hưởng tối đa

Trên Kèn Saxophone Điện Tử Yamaha YDS-150 với tính năng điều khiển âm lượng 15 mức độ, bạn có thể chơi thoải mái mà không lo đến việc gay ồn áo đến những người xung quanh. YDS-150 sử dụng mẫu âm thanh được thu âm lại một cách tỉ mỉ với toàn bộ các âm sắc từ những người chơi chuyên nghiệp. Ngoài ra với 73 âm sắc khác nhau được tích hợp sẵn, tất cả các thể loại âm nhạc sẽ nằm trong sự khám phá của các bạn.

ảnh kèn saxophone điện tử yamaha

Kết nối đơn giản

Kèn Saxophone Điện Tử Yamaha YDS-150 được trang bị cổng Aux in để kết nối với các thiết bị khác, khả năng kết nối Bluetooth, tai nghe, smartphone cũng sẽ rất tiện dụng khi kết hợp với band nhạc hay thu âm biểu diễn

Video Demo Kèn Saxophone Điện Tử Yamaha YDS-150:

Mua Kèn Saxophone Điện Tử Yamaha YDS-150 Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm Kèn Saxophone Điện Tử Yamaha YDS-150. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Kèn Saxophone Yamaha Điện Tử YDS-150 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Kèn Saxophone Yamaha Điện Tử YDS-150 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá