Thông tin chi tiết

Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-62S là dòng kèn saxophone được rất nhiều sự yêu thích cửa người dùng bởi vẻ đẹp tinh tế cùng chất lượng âm thanh vượt trội. YTS-62S là sản phẩm được chế tác từ một nhóm nhà thiết kế với tay nghề cực cao cùng sự hoàn thiện tỉ mỉ tới từng chi tiết.

ẢNH THẬT KÈN SAXOPHONE YAMAHA YTS62S

Thiết kế sang trọng, chạm khắc thủ công

Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-62S được điểm xuyến trên thân bằng các chi tiết chạm khắc thủ công tạo nên vẻ đẹp tinh tế, mềm mại. Đầu miệng thổi được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái tối ưu khi thổi, cách bố trí phím mang lại khả năng chơi tự nhiên và dễ dàng nhất cho tất cả người dùng. Các phím bấm được mạ niken tạo nên khả năng truyền cảm nhất cho bài nhạc.

ảnh kèn saxophone yamaha yts62

Bộ phận nối cổ ngỗng

Saxophone Tenor Yamaha YTS-62S có bộ phận nối với cổ ngỗng chuyên nghiệp tạo sự chắc chắn giữa cổ và thân giúp âm thanh khi thổi có âm sắc phong phú hơn.

ảnh thật kèn saxophone yamaha yts62 giá rẻ

Phím bấm tập trung vào một điểm

Với thiết kế tích hợp các phím bấm vào trong một điểm, YTS-62S giúp luồng hơi của các bạn được ổn định đồng thời tạo ra âm sắc trầm và sâu.

Video Demo Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-62S:

Mua Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-62S Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-62S. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-62S (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-62S (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá