Thông tin chi tiết

Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-480S​ là mẫu kèn saxophone custom được chạm khắc hoàn toàn bằng tay bởi những nghệ nhân hàng đầu của yamaha. YTS-480S mang đến âm thanh tươi sáng cùng với cảm giác phím vô cùng êm ái và tuyệt vời. Kèn saxophone Tenor YTS-480S sẽ mang đến những gì tốt nhất cho biểu diễn và sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho người mới bắt đầu.

ảnh thật kèn saxophone yamaha yts480s

Thiết kế với hoạ tiết khắc tay, tạo cảm giác chân thực nhất

Trên Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-480S nổi bật ở phần thân đàn là những hoạ tiết được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế tạo điểm nhấn khá đặc biệt cho người sử dụng. Phần đầu miệng thổi được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái tối ưu khi thổi, cách bố trí phím mang lại khả năng chơi tự nhiên và dễ dàng nhất cho tất cả người dùng. Các phím bấm được mạ niken tạo nên khả năng truyền cảm nhất cho bài nhạc.

kèn saxophone tenor yamaha yts480s

Cổ đàn và Key Guard

Thiết kế đinh vít cổ ngỗng kiểu 62 được thiết kế nhằm trên kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-480S nhằm tạo độ nhạy tốt nhất và cải tiến âm thanh một cách tối ưu nhất. Các key guard độc lập có bộ hãm neo bằng vít có thể điều chỉnh được nhằm thay đổi kỹ thuật mang phong cách chuyên nghiệp.

Phím chuyển động tay

Phím chuyển động tay trái được thiết kế để tăng khả năng chơi cũng như đem lại cảm giác thoái mái hơn.

Phím thumb-rest có thể điều chỉnh

Tất cả saxophone của Yamaha có đặc trưng chỗ để ngón cái điều chỉnh được để cho phép điều chỉnh tay chính xác và thoải mái và vị trí ngón tay.

Video Demo Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-480S:

Mua Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-480S Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-480S. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-480S (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Kèn Saxophone Tenor Yamaha YTS-480S (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá