Thông tin chi tiết

Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-62 là mẫu kèn saxophone có được sự yêu thích và ưa chuộng của rất nhiều người trên toàn thế giới. Đây là sản phẩm được thiết kế hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu của yamaha, tất cả đã tạo nên một mẫu kèn hoàn hảo phù hợp với tất cả lối chơi cũng như tất cả mọi người.

ảnh kèn saxophone alto yamaha yas62

Thiết kế với hoạ tiết khác tay, tạo cảm giác chân thực nhất

Trên Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-62 nổi bật ở phần thân đàn là những hoạ tiết được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế tạo điểm nhấn khá đặc biệt cho người sử dụng. Phần đầu miệng thổi được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái tối ưu khi thổi, cách bố trí phím mang lại khả năng chơi tự nhiên và dễ dàng nhất cho tất cả người dùng. Các phím bấm được mạ niken tạo nên khả năng truyền cảm nhất cho bài nhạc.

ảnh kèn saxophone alto yamaha yas62

Cổ đàn và Key Guard

Thiết kế đinh vít cổ ngỗng kiểu 62 được thiết kế nhằm trên kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-62 nhằm tạo độ nhạy tốt nhất và cải tiến âm thanh một cách tối ưu nhất. Các key guard độc lập có bộ hãm neo bằng vít có thể điều chỉnh được nhằm thay đổi kỹ thuật mang phong cách chuyên nghiệp.

Phím bấm tích hợp

Trên YAS-62 tất cả các phím bấm được tích hợp tập trung vào trong một đĩa giúp ổn định luồng hơi đồng thời tạo ra âm sắc trầm và sâu hơn.

Phím chuyển động tay

Phím chuyển động tay trái được thiết kế để tăng khả năng chơi cũng như đem lại cảm giác thoái mái hơn.

Độ liên kết giữa B-C#

Với công nghệ mới, YAS-62 cải thiện cơ cấu từ B-C# việc đóng nắp chắc chắn và tăng khả năng phản hồi rõ ràng từ các nốt trầm thấp.

Video Demo Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-62:

Mua Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-62 Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-62. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-62 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-62 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá