Thông tin chi tiết

Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-82Z thuộc model Custom Z của yamaha tạo ra âm thanh vô cùng mạnh mẽ với dải tần âm vô cùng rộng. Saxophone Alto Yamaha YAS-82Z được trang bị thêm một chuông nhỏ để tăng sự cộng hưởng cùng với hệ thống cổ và thân được kết hợp tối ưu để tạo ra âm thanh một cách chuyên nghiệp nhất.

ảnh thật kèn saxophone alto yamaha yas82z

Hoạ tiết khắc tay cùng với cấu tạo nổi bật

Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-82Z trang bị hệ thống chuông nguyên khối tạo nên âm thanh có âm sắc rộng hơn và chi tiết tốt hơn. Hơn nữa những hoạ tiết được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế tạo điểm nhấn khá đặc biệt cho người sử dụng. Phần đầu miệng thổi được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái tối ưu khi thổi, cách bố trí phím mang lại khả năng chơi tự nhiên và dễ dàng nhất cho tất cả người dùng. Các phím bấm được chế tạo tỉ mỉ tạo nên khả năng truyền cảm nhất cho bài nhạc.

ảnh kèn saxophone yamaha chính hãng

Cổ đàn 

Được chế tạo bằng cổ V1 với khoang rộng hơn tạo cho người chơi cảm giác luồng hơi tự do và khả năng linh hoạt tuyệt vời nhất.

Đệm cộng hưởng kim loại cao cấp

Là mẫu đàn Custom Z nên YAS-82Z có các bộ cộng hưởng bằng kim loại cao cấp tạo cho người chơi cảm giác phản hồi chính xác và sử dụng một cách đơn giản, nhẹ nhàng nhất.

Phím F có thể điều chỉnh

Trên YAS-82Z cơ chế điều chỉnh phím F giúp người chơi có thể tự do sử dụng đối với riêng phong cách chơi của mình.

Phím chuyển động tay, phần kê ngón cái

Phím chuyển động tay trái được thiết kế để tăng khả năng chơi cũng như đem lại cảm giác thoái mái hơn. Thiết kế phần kê ngón cái nhẹ và đế đỡ đai ngón cái tạo độ phản hồi tốt hơn và giai điệu gắn kết hơn.

Độ liên kết giữa B-C#

Với công nghệ mới, YAS-82Z cải thiện cơ cấu từ B-C# việc đóng nắp chắc chắn và tăng khả năng phản hồi rõ ràng từ các nốt trầm thấp.

Video Demo Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-82Z:

Mua Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-82Z Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-82Z. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-82Z (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Kèn Saxophone Alto Yamaha YAS-82Z (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá