Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn organ Yamaha PSR-VN300

Thông tin chi tiết

  • Kết hợp nhiều tính năng đặc biệt và hữu dụng

  • Khả năng trình diễn mạnh mẽ, hiệu ứng đặc sắc

  • 482 giọng nhạc cụ chất lượng cao và 106 tiết tấu nhạc đệm

Đàn organ Yamaha PSR-VN300 là một nhạc cụ chạm nhạy có 482 giọng động, xác thực với 361 XGlite, 12 bộ trống, 106 tiết tấu nhạc đệm và 110 bài hát được tích hợp bao gồm 60 bài hát Việt. Dùng nút Portable Grand để đánh lên âm thanh grand piano lập thể đích thực. Một giao diện USB-MIDI tùy chọn cho phép bạn tải thông tin bài hát từ Internet và lưu nó vào bộ nhớ flash (chớp) trên nhạc cụ. Đặc trưng của Yamaha Education Suite (bộ dụng cụ giáo dục của Yamaha) khiến việc học và rèn luyện âm nhạc trở nên vui hơn bao giờ hết.

Đặc điểm nổi bật
61 nút cảm ứng rất nhạy có kích thước thông thường và âm sắc 32 nốt. Tổng số 482 âm nhạc cụ chất lượng cao (108 âm panel, 361 âm XGlite, 12 Drum Kits và Sound Effect Kit) và 106 âm đệm. Thử mỗi nút và tận hưởng âm thanh tiếng chó sủa, tiếng nước chảy, tiếng cửa ọp ẹp và nhiều hiệu ứng độc đáo khác.

Easy Recording
Tính năng 2-track Easy Recording đặc biệt cho phép bạn ghi âm và lưu trữ tối đa năm bài nhạc gốc, tính năng này thật sự tuyệt vời cho mục đích sáng tác và luyện tập.

Yamaha Education Suite (Y.E.S.)
Yamaha Education Suite (Y.E.S) là một bộ các công cụ học tập tiên tiến được xây dựng bên trong nhạc cụ, cho phép bạn có thể tự học cách chơi và biểu diễn. Y.E.S giúp bạn làm chủ một bản nhạc với các bước thực dễ dàng. Bạn có thể tập luyện từng bài riêng rẽ bằng tay trái hoặc tay phải, hay thậm chí bằng cả hai tay.

Nút Portable Grand
Việc chơi piano trở nên rất nhanh chóng và dễ dàng với chức năng Portable Grand của Yamaha. Một nút chuyên dụng sẽ tạo ra một chiếc piano có âm thanh tuyệt vời, tinh tế và giống hệt âm điệu khi ta chơi trên một cây piano.

 

Tags

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0