Đàn Guitar Điện Yamaha Có Tốt Không - Top 3 Model Cho Người Mới Học

26/02/2022 10:59 1.954 lượt xem

Guitar điện Yamaha là một trong những cây đàn tuyệt vời nhất cho người mới bắt đầu và series electric guitar nổi tiếng nhất của hãng là Pacifica, một mẫu đàn với kiểu dáng Stratocaster được thừa hưởng từ thiết kế của huyền thoại guitar Fender

 

Ưu điểm lớn nhất của đàn guitar điện Yamaha có lẽ nằm ở việc hãng có một dải sản phẩm rất rộng, trải dài từ những cây đàn guitar điện thấp cấp cho học viên đến những cây đàn cao cấp dành cho thu âm và biểu diễn chuyên nghiệp.

Guitar điện Yamaha - Những điều cần cân nhắc khi lựa chọn đàn cho người mới học

Có lẽ bạn chỉ biết đến thương hiệu Yamaha qua những chiếc xe moto ở Việt Nam. Nhưng không phải vậy trước khi sản xuất xe máy, Yamaha đã là thương hiệu sản xuất nhạc cụ hàng đầu thế giới.

Dưới đây là một vài điều bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn 1 cây đàn guitar điện Yamaha. Điều quan trọng nhất là bạn phải biết được bạn muốn gì trước khi quyết định :

Kích cỡ guitar điện

Yamaha mang đến một dải sản phẩm rất rộng không chỉ về giá mà còn nhiều yếu tố khác như màu sắc, hay kích thước của các cây đàn. Với Yamaha bạn không chỉ có thể lựa chọn đàn full size (4/4), nếu bạn là nữ hoặc có chiều cao khiêm tốn thì một cây đàn size nhỏ cỡ 3/4 sẽ phù hợp. Với trẻ em từ 4 - 8 tuổi thì nên lựa chọn size đàn 1/2 để thoải mái nhất trong tập luyện. 

Âm sắc và sound tiếng guitar điện

Với Yamaha bạn được đảm bảo sẽ có được 1 cây đàn với chất lượng tiêu chuẩn, đảm bảo nhu cầu học tập và biểu diễn ở mức độ cơ bản. Nếu muốn cây đàn điện của mình hay hơn thì bạn có thể lựa chọn việc nâng cấp 1 bộ pickup xịn, nhưng với người mới bắt đầu điều đó có vẻ là không cần thiết.

Giá thành đàn guitar điện

Như đã nói ở trên Yamaha là thương hiệu sản xuất với dải sản phẩm rộng nhất ở mọi tiêu chí, đặc biệt là Giá. Bạn có thể sẽ rất bất ngờ khi chọn được ở Yamaha những sản phẩm giá cả nằm thấp hơn rất nhiều lần so với chất lượng những cây đàn mà hãng mang đến. Sau đây là một số mức giá để bạn tham khảo :

 • Người mới học : từ 3 - 5 triệu đồng
 • Học viên theo học âm nhạc chuyên nghiệp : 10 - 20 triệu đồng
 • Nghệ sỹ, nhạc công thu âm biểu diễn : > 20 triệu đồng

 

Các series đàn guitar điện Yamaha

Sau đây sẽ giới thiệu với các bạn các dòng (series) đàn guitar điện phổ biến nhất của Yamaha để các bạn có cái nhìn tổng quan trước khi mua hàng :

Series guitar điện Yamaha Pacificia

Pacificia là model guitar điện phổ biến nhất trong dải sản phẩm của Yamaha. Model này có kiểu dáng bắt chước với dáng đàn huyền thoại Stratocaster của Fender. Được trang bị pickup tiêu chuẩn, với bộ điện đủ tốt và một trải nghiệm cần bấm khá mượt.

giới thiệu đàn guitar điện yamaha pacificia chính hãng giá rẻ

Series guitar điện Yamaha Revstar

Model này thuộc dòng sản phẩm trung cấp và phù hợp cho những học viên tại các trường chuyên âm nhạc. Được trang bị Humbuck Pickup, với nhiều lựa chọn âm sắc đa dạng phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc và tất nhiên là trải nghiệm cần đàn cũng rất tốt.

giới thiệu đàn guitar điện yamaha revstar chính hãng giá rẻ

Bộ đàn guitar điện Yamaha Gigmaker

Đây là một bộ đàn guitar điện gồm đầy đủ mọi thứ mà một người mới bắt đầu cần từ cái nhỏ nhất như Pick gảy cho đến Loa - Amplifier. Đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời nhất với người mới, vì bạn sẽ chỉ phải tập trung vào việc học đàn, mọi thứ đã có đầy đủ hết trong Gigmaker Combo. 

giới thiệu bộ đàn guitar điện yamaha gigmaker

TỔNG KẾT

Trong bài viết này đã giới thiệu tới các bạn những model đàn guitar điện Yamaha tốt nhất. Thực sự đây là những model tuyệt vời cho người mới bắt đầu, với tầm giá vừa phải mà vẫn đem đến chất lượng tiêu chuẩn, thậm chí vượt yêu cầu cho cả những học viên theo học trường nhạc chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Tags
Bài viết liên quan
 • Top 1 Shop Đàn Guitar Long An Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar TP HCM Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Lâm Đồng Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Nghệ An Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Tuyển Dụng Nhân Viên Thương Mại Điện Tử

 • Thông Báo Lịch Nghỉ Tết

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Lào Cai Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Tiền Giang Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Điện Biên Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Thanh Hoá Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • [Gợi ý] Top 1 địa chỉ dạy học đàn guitar Cầu Giấy uy tín nhất thành phố Hà Nội

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Hoà Bình Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học