Top 1 Dịch Vụ Sửa Chữa Đàn Guitar Tại Hải Phòng

02/08/2023 15:44 1.234 lượt xem

Đàn guitar, giống như bất kỳ dụng cụ âm nhạc nào khác, cần được bảo dưỡng và bảo quản thường xuyên. Sửa chữa đàn guitar giúp đảm bảo nó hoạt động ổn định và duy trì chất lượng âm thanh tốt nhất.

Đàn guitar, giống như bất kỳ dụng cụ âm nhạc nào khác, cần được bảo dưỡng và bảo quản thường xuyên. Với những cây đàn guitar bị gãy cần, bung ngựa, nứt thùng, hỏng khoá, đứt dây,... chắc hẳn các bạn đang rất lo lắng và muốn tìm một cơ sở lành nghề để sửa chữa nó ngay lập tức. Tại Hải Phòng, chúng tôi cung cấp dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng đàn guitar với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Yamaha Nhật Bản. Hãy mang ngay cây đàn của bạn tới 298 Văn Cao - Hải An - Hải Phòng để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng đàn guitar với chất lượng số 1.

Vì sao phải sữa chữa, bảo dưỡng đàn guitar

Đàn guitar, giống như bất kỳ dụng cụ âm nhạc nào khác, cần được bảo dưỡng và bảo quản thường xuyên. Sửa chữa đàn guitar giúp đảm bảo nó hoạt động ổn định và duy trì chất lượng âm thanh tốt nhất. Hơn nữa, Sửa chữa đàn guitar thường có thể tiết kiệm chi phí so với việc mua đàn mới. Nếu vấn đề về đàn không quá nghiêm trọng, việc sửa chữa có thể là giải pháp kinh tế và hợp lý.

Quy trình sửa chữa đàn guitar tại Hải Phòng

Một quy trình sửa chữa bảo dưỡng đàn guitar chuẩn sẽ bao gồm các công đoạn sau:

Kiểm tra tình trạng đàn: Kỹ thuật viên tư vấn cho bạn về chi phí sửa, lỗi cây đàn & thời gian bạn nhận lại đàn của mình

Thông tin liên hệ: Bạn sẽ được nhân viên thu ngân lấy thông tin, làm hoá đơn nhận đàn kèm phiếu bảo hành khi đàn sửa chữa xong.

Thời gian nhận đàn: Sau 2 công đoạn trên thì kĩ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa đàn guitar cho các bạn với những máy móc chuyên nghiệp nhất, thời gian nhận đàn của các bạn từ 2-7 ngày kể từ khi bàn giao.

Lắp EQ, Pick up đàn guitar Hải Phòng

TYGY Music với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm, được đào tạo vô cùng bài bản là nơi bạn có thể an tâm tuyệt đối để giao đàn để lắp EQ, pickup.

lap-eq-guitar-hai-phong

Thay lược ngựa, sửa action tại Hải Phòng

Action Guitar là khoảng cách giữa dây đàn Guitar và mặt phím. Action càng cao càng khó chơi, do khó bấm hoặc giữ dây. Action quá thấp thì có thể gây ra vấn đề dây bị “rè” do khi dao động dây chạm vào phím đàn. Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ đo đạc và căn chỉnh lược ngựa, action sao cho hợp lí nhất đối với các bạn.

Giá: 50-100k

Kỹ thuật viên lắp đặt EQ guitar tại TYGY Music

Trình độ của kỹ thuật viên ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng âm thanh của cây đàn

Sửa đàn guitar bị nứt, gãy cần tại Hải Phòng

Trong quá trình sử dụng, di chuyển tình trạng đàn guitar bị rơi làm gãy cần, hoặc để lâu bị nứt, mất lớp keo làm cần bị hỏng. Thợ sửa đàn sẽ gắn lại cần cho bạn trong 3-5 ngày

Chi Phí: 200-300k

guitar gẫy cần

Sửa đàn guitar bung ngựa, bung keo tại Hải Phòng

Đàn guitar bị bung ngựa. Sau một thời gian dài sử dụng lớp keo liên kết bị kém, bên cạnh tác động lực căng dây, khiến cho phần ngựa đàn bị bung ra. Kỹ thuật viên sẽ sửa chữa sẽ dán lại cho bạn bằng loại keo tiêu chuẩn từ Yamaha Nhật Bản

Chi Phí: 100-200k

sửa đàn guitar hải phòng

Sửa đàn guitar bị cong cần

Nếu đàn guitar của bạn bị cong cần, điều này có thể ảnh hưởng đến cách đàn hoạt động và âm thanh của nó. Vấn đề này có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân, như thay đổi độ ẩm, sử dụng đàn không đúng cách hoặc lưu trữ không đúng cách.

Chi Phí: 50-100k

TỔNG KẾT

TYGY Music với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm, được đào tạo vô cùng bài bản tại xưởng bởi chính các bậc thầy làm đàn guitar danh tiếng nhất Việt Nam như Phạm Ngọc Thuận, hay Ba Đờn ... là nơi bạn có thể an tâm tuyệt đối để giao đàn. 

Giờ thì nếu bạn đang có ý tưởng muốn nâng cấp cho cây guitar của mình thì đừng ngần ngại giao đàn cho chúng tôi, để chúng tôi giúp cho cây đàn của bạn Tỏa Sáng.

LIÊN HỆ NGAY;: 0862 246 138

* ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Tags
Bài viết liên quan
 • Top 1 Shop Đàn Guitar Lào Cai Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Yên Bái Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Nghệ An Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Long An Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Hà Nội Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Điện Biên Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Thông Báo Lịch Nghỉ Tết

 • Top 1 Dịch Vụ Sửa Chữa Đàn Guitar Tại Hải Phòng

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Tiền Giang Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • [Gợi ý] Top 1 địa chỉ dạy học đàn guitar Cầu Giấy uy tín nhất thành phố Hà Nội

 • Top 1 Shop Đàn Guitar TP HCM Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Tuyển Dụng Nhân Viên Thương Mại Điện Tử