[Gợi ý] Top 1 địa chỉ dạy học đàn guitar Cầu Giấy uy tín nhất thành phố Hà Nội

07/08/2023 11:26 2.266 lượt xem

Ở Hà Nội, có nhiều lớp học đàn guitar Cầu GiấyHọc Đàn 123 là một trong những trung tâm giảng dạy tốt nhất tại khu vực này. Là một trung tâm nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy guitar và nhiều loại nhạc cụ khác, Học Đàn 123 có nhiều khóa học dành cho cả người mới bắt đầu và những người đã có kiến thức guitar căn bản

Những điều bạn cần biết để có thể lựa chọn một lớp học đàn guitar Cầu Giấy tốt và uy tín tại Hà Nội : 

Một lớp học đàn guitar Cầu Giấy tốt gồm những tiêu chí gì

1. Giảng viên chất lượng: Một giáo viên có kinh nghiệm và tâm huyết với việc giảng dạy guitar sẽ giúp bạn nắm vững các kỹ năng cơ bản và phát triển kỹ năng chơi guitar của mình.

2. Chương trình học phù hợp: Lớp học đàn guitar tốt cần có một chương trình học có cấu trúc, được thiết kế một cách logic và phù hợp với từng trình độ của học viên. Chương trình này nên bao gồm cả lý thuyết và thực hành, đồng thời có các bài tập phù hợp để học viên có thể tiến bộ một cách liên tục.

3. Phương pháp giảng dạy linh hoạt: Lớp học đàn guitar tốt nên áp dụng phương pháp giảng dạy linh hoạt, tùy chỉnh cho từng học viên. Mỗi người có cách học và tiếp thu khác nhau, vì vậy giáo viên cần cung cấp các phương pháp và tài liệu học đa dạng để phù hợp với mỗi học viên.

4. Môi trường học tập thoải mái: Một môi trường học tập thoải mái và khuyến khích là một yếu tố quan trọng trong việc tạo động lực và sự tiến bộ cho học viên. Lớp học nên có không gian ấm cúng, thiết bị đầy đủ và không gian để học viên tương tác và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

5. Đào tạo kỹ năng cơ bản và kỹ năng phát triển: Lớp học đàn guitar tốt không chỉ giúp bạn nắm vững các kỹ năng cơ bản như cấu trúc gỗ đàn, cách cầm đàn, các nốt nhạc và bấm cung điệu mà còn giúp bạn phát triển kỹ năng sáng tác, biểu diễn và cải thiện nhạc lý.

giới thiệu lớp học đàn guitar cầu giấy tại hà nội

Giới Thiệu Các Khóa Học Tại Lớp Học Đàn Guitar Cầu Giấy

Tại lớp học đàn guitar Cầu Giấy chúng tôi đào tạo đầy đủ các phong cách guitar phổ biến nhất hiện nay bao gồm các bộ môn : guitar đệm hát, guitar cổ điển, guitar fingerstyle solo và guitar điện electric

Khóa học đàn guitar đệm hát

Hẳn nhiên rồi từ xưa đến nay guitar đệm hát luôn là phong cách chơi đàn được ưa thích nhất ở Việt Nam. Ở phong cách này cây đàn guitar sẽ đóng vai trò nhạc đệm, giúp cho bạn cùng bạn bè của mình ca hát có cảm hứng và cảm xúc hơn rất nhiều so với việc hát chay hay hát với beat nhạc karaoke.

Khóa học đàn guitar đệm hát tại học đàn 123

đăng ký học đàn guitar thử miễn phí tại học đàn 123

Khóa học đàn guitar cổ điển

Khoảng 20 năm trước đây được coi là thời kỳ vàng son của phong trào guitar cổ điển tại Việt Nam. Tại thời điểm đó hầu như bất kỳ trung tâm âm nhạc nào cũng bắt đầu bằng giáo trình cổ điển cho những học viên khóa đầu tiên. Các quán cafe, điểm hẹn acoustic dành cho những người mộ điệu cổ điển khá nhiều và hoạt động đều đặn hàng tuần (Điều bạn khó có thể tìm thấy được ở thời điểm hiện tại).

Nói gì thì nói âm nhạc cổ điển cũng là cái nền của âm nhạc hiện đại. Mọi phong cách âm nhạc hiện đại ngày nay từ Pop, Rock, RnB hay Blue, Jazz … để có xuất phát điểm từ cội nguồn vững chắc đó. Chính bởi vậy mà nếu bạn muốn xây dựng 1 nền tảng thật chắc chắn cho sự nghiệp guitar lâu dài về sau thì quay trở về với nguồn cội, trở về với guitar cổ điển là điều cần thiết để bắt đầu

Khóa học đàn guitar cổ điển tại học đàn 123

đăng ký học đàn guitar thử miễn phí tại học đàn 123

 

Khóa học đàn guitar fingerstyle solo

Mới du nhập vào Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây, bắt đầu từ hiện tượng mạng xã hội youtube Sungha Jung của Hàn Quốc. Nhưng phong cách chơi guitar mới lạ này đã rất nhanh chóng thu hút được 1 lượng đông đảo người chơi guitar. Thậm chí là rất nhiều cộng đồng guitar solo/fingerstyle hiện đang hoạt động rất mạnh mẽ và có chiều sâu tại Việt Nam.

Giới thiệu sơ qua về phong cách chơi này thì đây là phong cách giúp bạn biến cây đàn guitar của mình trở thành 1 band nhạc thực thụ với đầy đủ các tay trống, bass, giai điệu, nhạc đệm … Có lẽ bạn chưa bao giờ từng nghĩ là chỉ 1 cây guitar lại có thể làm được hết mọi việc như vậy cùng 1 lúc phải không nào? Hãy thử tham gia 1 khóa học guitar fingerstyle của chúng tôi để trải nghiệm phong cách guitar cá tính này nhé

Khóa học đàn guitar fingerstyle solo tại học đàn 123

đăng ký học đàn guitar thử miễn phí tại học đàn 123

Khóa học đàn guitar điện

Đàn guitar điện có rất nhiều hiệu ứng âm thanh mới mẻ và cuốn hút. Nhiều người chỉ cho rằng đã chơi đàn phải nhẹ nhàng thì mới giúp người nghe cảm nhận được nhịp điệu, cảm xúc của bản nhạc. Nhưng, guitar điện thì khác không chỉ như luồng gió mới thổi vào tâm hồn người nghe, mà nó thực sự tạo nên thương hiệu rất riêng mạnh mẽ, cá tính và luôn khiến người khác vui tươi, hứng khởi.

Khóa học đàn guitar điện electric tại học đàn 123

đăng ký học đàn guitar thử miễn phí tại học đàn 123

Khóa học đàn guitar cơ bản

Sau tất cả nếu bạn là người hoàn toàn mới và chưa biết bản thân mình phù hợp với phong cách học đàn guitar nào thì bạn có thể lựa chọn Khóa Học Đàn Guitar Cơ Bản. Các giảng viên tại Học Đàn 123 sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng kỹ thuật guitar vững chắc, và trong quá trình học sẽ dần định hướng được cho bạn phong cách chơi đàn phù hợp nhất với sở thích và tính cách của bạn.

Khóa học đàn guitar cơ bản tại học đàn 123

đăng ký học đàn guitar thử miễn phí tại học đàn 123

Tags
Bài viết liên quan
 • Thông Báo Lịch Nghỉ Tết

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Tiền Giang Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Dịch Vụ Sửa Chữa Đàn Guitar Tại Hải Phòng

 • [Gợi ý] Top 1 địa chỉ dạy học đàn guitar Cầu Giấy uy tín nhất thành phố Hà Nội

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Thanh Hoá Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Yên Bái Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Hà Nội Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Nghệ An Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Long An Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Lâm Đồng Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Tuyển Dụng Nhân Viên Thương Mại Điện Tử

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Bình Phước Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học