Thông tin chi tiết

Trống Trận Nhỏ YG

Trống trận nhỏ YG là một nhạc cụ gõ được làm từ gỗ và da động vật.Có quai đeo bằng vải gắn vào sườn trống và được chơi bằng cách đánh vào mặt da bằng dùi hoặc tay. Trống trận nhỏ YG có âm thanh sắc nét, vang và thường được sử dụng trong các cuộc diễu hành, nghi lễ và các buổi biểu diễn âm nhạc.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Trống trận nhỏ YG:

 • Chất liệu: Gỗ, da động vật,Vải
 • Âm thanh: Sắc nét, vang
 • Ứng dụng: Diễu hành, nghi lễ, biểu diễn âm nhạc

Trống trận nhỏ YG là một nhạc cụ thú vị và dễ chơi cho mọi lứa tuổi. Nó là một cách tuyệt vời để phát triển khả năng vận động, phối hợp tay mắt và kỹ năng nghe. Trống trận nhỏ YG cũng là một cách thú vị để giao lưu với những người khác và tạo ra âm nhạc cùng nhau.

Cơ sở uy tín để mua Trống trận nhỏ YG

TYGY Music luôn tự hào là cơ sở uy tín để mua trống trận nhỏ YG.Với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp nhạc cụ cho thị trường Việt Nam. TYGY Music luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.Hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước, giúp bạn dễ dàng mua được trống trận nhỏ YG ưng ý.Đội ngũ nhân viên của TYGY Music luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn trống trận nhỏ YG phù hợp với nhu cầu của bạn.Ngoài ra TYGY Music còn luôn có chế độ bảo hành tốt cho tất cả các sản phẩm bán ra.TYGY Music còn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết trên website của TYGY Music: https://tongkhonhaccu.com/tin-tuc.html

Chúc bạn mua được trống trận nhỏ YG ưng ý!

🏠 Địa chỉ CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ ÂM NHẠC TYGY MUSIC

 •  👉 Showroom 01: Số 1 ngõ 2 Trung Kính ,Cầu Giấy , Hà Nội
 •  👉 Showroom 02: 298 Văn Cao, Quận Hải An, TP. Hải Phòng
 •  👉 Showroom 03: 1005 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • ☎️ Liên hệ mua hàng: Hotline 093.139.0555 - 096.393.8183

 

 

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Trống Trận Nhỏ YG

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Trống Trận Nhỏ YG

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá