• Dịch vụ lên dây đàn piano chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

  07/10/2017 16:43

  Với đội ngũ kỹ thuật chuyên biệt về piano hơn 6 năm qua, TYGY Music cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc đàn, lên dây đàn piano tốt nhất tại Hà Nội. Ngoài việc bảo dưỡng, lên dây định kỳ, chúng tôi còn có thể khắc phục được các bệnh khó nhất (nếu có) trên cây đàn piano của bạn, đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

 • Cách Đọc Tab Guitar Đơn Giản Và Chính Xác Nhất

  05/10/2017 14:10

  Thời còn đi học mỗi lần tới giờ học nhạc là tôi rất sợ phần đọc nốt nhạc và cho đến bây giờ khi nhìn lại mấy con lăng quăng thẳng hàng đó tôi vẫn không hiểu gì cả. Nòng nọc có thể là cách ưu việt nhất để viết nhạc nhưng không phải ai cũng dễ dàng tiếp thu được và càng khó hơn khi bạn nhìn bản nhạc và đánh guitar.

 • 3 Bài guitar Solo Fingerstyle đơn giản cho người mới tập

  05/10/2017 10:40

  Guitar solo fingerstyle là một lĩnh vực rất thú vị khi chơi đàn guitar, và đương nhiên, cũng là một trường phái rất khó để có thể “Master” bởi sự đa dạng và phức tạp về kỹ thuật của nó. Chính vì thế mà những người tự tập chơi guitar, hay những người mới tập Solo fingerstyle đa số đều rất háo hức lúc mới tập, nhưng lại dễ nản chí và dần dần từ bỏ giấc mơ fingerstyle của mình.

 • 10 Lý do nên học Piano đệm hát

  03/10/2017 22:46

  Bạn đang muốn học Piano đệm hát nhưng vẫn còn phân vân chưa quyết định. 10 lý do nên học Piano đệm hát được Hiển Râu đưa ra sau đây liệu đã thuyết phục được bạn chưa nào?

 • Chuyển từ guitar sang piano đệm hát như thế nào?

  03/10/2017 09:10

  Bạn đang chơi guitar và muốn thử sức thêm với piano nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và như thế nào? Bài viết sau đây sẽ cho mọi người có cái nhìn tổng quan về việc chuyển từ guitar sang chơi piano nhé.

 • Chọn đàn Ukulele Soprano hay Concert cho người mới bắt đầu?

  27/09/2017 16:39

  Đàn Ukulele là một nhạc cụ trông hình thức bên ngoài khá giống với đàn guitar, nhưng âm thanh của nhạc cụ này lại khá sôi động và vui nhộn. Có lẽ cũng chính vì vậy mà nhiều bạn trẻ nhất là các em thiếu nhi rất thích học và chơi loại nhạc cụ này. Để giúp những người mới chơi có thể lựa chọn được một cây đàn Ukulele phù hợp, TYGY Music xin chia sẻ một số thông tin hữu ích, đặc biệt là cho những bạn đã và đang quan tâm đến việc nên mua đàn Ukulele Soprano hay Concert?

 • 5 Bước cơ bản để học đàn Ukulele nhanh và hiệu quả

  27/09/2017 16:08

  Giống như nhiều người học nhạc cụ khác, chắc hẳn ai lựa chọn và quyết định học Ukulele cũng mong muốn có được kết quả trong thời gian ngắn nhất. Nhưng không phải ai cũng có thể đạt được, bởi điều này phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau, có cả chủ quan lẫn khách quan, kể cả ở những người có năng khiếu và không có năng khiếu. Qua bài viết này, TYGY Music sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm được đúc kết trong thời gian dài giảng dạy và chơi đàn Ukulele, hy vọng sẽ giúp bạn rút ngắn được quá trình chinh phục nhạc cụ bộ dây vô cùng nhỏ nhắn, đáng yêu này.

GỬI TIN NHẮN CHO TYGY