Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Acoustic Everest E1000LMT

Thông tin chi tiết

>> EVEREST GUITAR – ĐÀN VIỆT NAM ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI​

Một cây đàn Everest Guitar là một điều gì đó mà bạn không bao giờ có thể diễn tả được hết bằng lời, không chỉ bởi Sound Tiếng mà còn là bởi Độ Tinh Tế đến hoàn hảo toát ra từ cây đàn. Sự Hoàn Thiện ở mức cao nhất là điều mà Nghệ Nhân dành tặng cho những tâm hồn trót lỡ đam mê guitar, một cây đàn có thể làm rung động mọi giác quan của bạn đến tận cùng của xúc cảm.

Everest Guitar là một ví dụ minh họa hoàn hảo đối với những kỹ thuật đỉnh cao nhất của nghề làm đàn. Bạn hãy thử nhấc một cây đàn lên, cảm nhận về trọng lượng và hình dáng, nhớ chú ý đến từng chi tiết nhỏ, ngửi thử mùi thơm từ gỗ thịt, và tất nhiên là hãy lắng nghe âm thanh của cây đàn ... Bạn sẽ biết ngay rằng là bạn đang nắm trong tay một điều gì đó thực sự đặc biệt ...

----------------------------------------

E1000MLT Series

Đàn Guitar Acoustic E1000MLT là mẫu đàn mới nhất trong năm nay của thương hiệu Everest, E1000MLT mang nhiều đột phá không chỉ về ngoại hình , âm thanh, mà còn ẩn chứa công nghệ làm đàn tốt nhất hiện nay của Việt Nam. Hãy cùng TYGY khám phá các đặc điểm nổi bật của mẫu đàn mới ra mắt này nhé.

1. Ngoại Hình Độc Đáo Phá Cách Truyền Thống:

Nhìn ngay vẻ bề ngoài của seri E1000MLT chúng ta có thể thấy ngay được về kiểu dáng vô cùng đặc biệt, không còn đơn thuần là những kiểu dáng  Dreadnought hay Auditorium truyền thống, E1000MLT mang dáng đàn tròn đầy nhưng phần hông đàn vẫn được uốn sâu, tạo cảm giác cực thoải mái cho người chơi, ngoài ra dáng đàn tròn đầy còn cho ra một âm thanh rất tốt, với tiếng tròn, ngân vang lâu. Chúng ta có thể thấy phần khuyết của đàn được làm tinh tế ở góc trên , giúp cho người chơi có thể thoải mái chơi các nốt trên cao mà không hề khó khăn, đồng thời cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến tiếng đàn. Kiểu thiết kế này chúng ta có thể thấy được trên rất nhiều mẫu đàn phương tây, nay đã được đưa vào dòng đàn E1000MLT, có thể thấy đây là sử cải tiến vược bật về thiết kế của các nghệ nhân Việt Nam.

Ngoài ra , phía mặt cần đàn chúng ta có thể thấy E1000MLT được chạm khắc tinh xảo hình ảnh cây hoa, khiến cây đàn mang tính nghệ thuật rất cao ,đồng thời giúp tăng vẻ đẹp lên gấp nhiều lần. Không kể đến các trang bị trên cây đàn cũng rất tuyệt vời, với bộ khóa đàn Dejung vàng được lắp trên đầu cần được làm bằng gỗ rosewood càng làm tăng thêm điểm nhấn cho cây đàn. Phần ngựa đàn cũng được thiết kế lại hoàn toàn để phù hợp với kiểu dáng cây đàn, không còn đơn thuần là những loại ngựa ngang truyền thống nữa, E1000MLT được trang bị ngựa cách  điệu tạo nên một nét độc đáo cho cây đàn ,cũng làm giúp tăng tính thẩm mỹ.

2. Cấu tạo nan đặc biệt :

Sức mạnh của cây đàn E1000MLT chính là đây ,đây là chi tiết đáng giá nhất trong phiên bản E1000MLT , bí mật nằm phía bên trong thùng đàn ,đây chính là linh hồn của cây đàn giúp âm thanh cây đàn được cải thiện nâng tầm rõ ràng. Hệ thống nan Slotted Brace là hệ thống nan nẹp có rãnh và được thêm các lỗ thoát âm , cải thiện cho tiếng đàn vang và giòn hơn trước , Khắc phục được nhược điểm tiếng đàn bị tù trong những dòng phổ thông. Đây là một cải tiến đặc biệt trong hệ thống nan đàn , bản sẽ nhận được ra ngay sự khác biệt khi nghe thử âm thanh của cây đàn này.

3 Cấu Hình Gỗ Tuyển Chọn :

Với cấu hình gỗ mặt trước là gỗ thông nguyên tấm 3A , lưng và hông đàn được làm bằng gỗ Mahogany Nam Phi Nguyên tấm , đây được coi là một sự kết hợp hoàn hảo , giúp cho cây đàn có âm thanh cân đối không quá trầm và cũng không quá sáng., là một sự lựa chọn thích hợp cho các bạn muốn chơi đa dạng thể loại tự đệm hát đến Fingerstyle. Tiếng đàn này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người chơi, dù bạn có là một người mới hay bạn là một nghệ sĩ chuyên nghiệp thì E1000MLT vẫn có thể đáo ứng được nhu cầu của bạn.

4 Chế Độ Bảo Hành Đặc Biệt :

Như các bạn đã biết thì Seri đàn Everest là thương hiệu của TYGY đã dầy công xây dựng để cải thiện đến chất lượng cũng như âm thanh, giúp cây đàn Việt Nam có thể vươn ra tầm thế giới nên tất cả các mẫu đàn Everest TYGY luôn dành chế độ bảo hành đặc biệt ,đó là bảo hành đàn 3 năm  và bảo trì cây đàn trọn đời, nên mẫu đàn E1000MLT mới ra mắt cũng vậy và cũng được hưởng toàn bộ các chế độ hậu mãi đó. Nếu bạn còn suy nghĩ và muốn tìm kiếm một cây đàn cao cấp với giá thành hợp lý thì không thể bỏ qua mẫu đàn E1000MLT , hãy đến TYGY để cảm nhận và trải nghiểm trực tiếp mẫu đàn này nhé.

 

 

 

 

 

 

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Everest E1000LMT

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Everest E1000LMT

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá