Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Acoustic Everest E300AC

Thông tin chi tiết

>> EVEREST GUITAR – ĐÀN VIỆT NAM ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI​

Một cây đàn Everest Guitar là một điều gì đó mà bạn không bao giờ có thể diễn tả được hết bằng lời, không chỉ bởi Sound Tiếng mà còn là bởi Độ Tinh Tế đến hoàn hảo toát ra từ cây đàn. Sự Hoàn Thiện ở mức cao nhất là điều mà Nghệ Nhân dành tặng cho những tâm hồn trót lỡ đam mê guitar, một cây đàn có thể làm rung động mọi giác quan của bạn đến tận cùng của xúc cảm.

Everest Guitar là một ví dụ minh họa hoàn hảo đối với những kỹ thuật đỉnh cao nhất của nghề làm đàn. Bạn hãy thử nhấc một cây đàn lên, cảm nhận về trọng lượng và hình dáng, nhớ chú ý đến từng chi tiết nhỏ, ngửi thử mùi thơm từ gỗ thịt, và tất nhiên là hãy lắng nghe âm thanh của cây đàn ... Bạn sẽ biết ngay rằng là bạn đang nắm trong tay một điều gì đó thực sự đặc biệt ...

----------------------------------------

Cấu hình với các dòng gỗ chất lượng cao:

Cấu hình full so

Đàn guitar Everest E300AC được làm thủ công bằng tay bởi các nghệ nhân lâu năm của Việt Nam. E300AC được tạo ra bởi sự kết hợp giữa mặt top là gỗ Thông Sitka 3A với nhiều năm tuổi, kết hợp với đó phần lưng và hông đàn được sử dụng bởi dòng gỗ KOA Việt Nam, đây là dòng gỗ không quá phổ biến trên thị trường như gỗ hồng đào, mahogany,gỗ điệp…mà các bạn thường thấy trên các cây đàn phổ thông. Gỗ KOA không chỉ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của nó với những vẫn gỗ chạy ngang có ánh lên những tia vàng mà không có loại gỗ nào có được. Âm thanh của gỗ KOA khi kết hợp với mặt đàn là gỗ thông sitka tạo nên một thứ âm thanh rất thu hút tai người nghe, tiếng đàn vang sáng, nhưng không hề bị chói tai, đây cũng được coi là một ưu điểm của dòng gỗ này. Chính vì chất lượng và độ hiếm của dòng gỗ KOA mà hiện nay trên thị trường gỗ KOA chỉ được làm cho những dòng đàn từ trung đến cao cấp.

Hệ thống nan đàn cải tiến:

Seri đàn Everest E300AC là một cải tiến mới trong cách làm hệ thống nan trong thùng đàn, với hệ thống nan chữ X giúp cây đàn có một sự ổn định nhất về mặt âm thanh giữa các dây. Nếu trước đây các dây TREB (dây 1,2) của được coi là yếu điểm của các dòng đàn việt nam vì hơi chói tai so với các dây còn lại thì với seri E300 bạn không còn nhận ra yếu điểm đó nữa.Đồng thời hệ thống khung đỡ lưng và hông đàn cũng được nghệ nhân cải tiến và nâng cấp, giúp cây đàn thật sự chắc chắn và mang tính ổn định cao khi chơi.

Các trang bị cao cấp trên đàn:

Đi kèm theo cây đàn E300AC sẽ là những trang bị cao cấp như bộ khoá dejung thế hệ mới không cần đục lỗ vít ốc, bộ dây đàn elixir chính hãng tốt nhất trên thị trường, ngoài ra đàn vẫn được tặng kèm các phụ kiện các như Bao da, capo, pick và ty chỉnh cần.

Đi kèm theo cây

Đồng thời hệ thống

của được

 

Cấu hình full 

Cấu hình full sol

Cấu hình full so

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Everest E300AC

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Everest E300AC

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá