Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Acoustic Everest E60ACM (Sơn Mờ)- Tặng Kèm Bao Dù 6 Lớp

Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Hàng Việt Nam Handmade

Kiểu dáng: AC

Kiểu sơn: Sơn Mờ

Mặt đàn: Sitka Spruce 3A (Gỗ thông Sitka 3A)

Lưng & Hông: Gỗ Điệp 

Đầu đàn & cần: Mahogany nguyên khối

Ngựa đàn: Rosewood

Bộ Khóa: Derjung

Lược Ngựa: Graghtech 

Dây đàn: Alice AW436

Ty chỉnh cần: Có 

Bảo hành: 12 tháng

>>> EVEREST GUITAR – ĐÀN VIỆT NAM ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI​

Một cây đàn Everest Guitar là một điều gì đó mà bạn không bao giờ có thể diễn tả được hết bằng lời, không chỉ bởi Sound Tiếng mà còn là bởi Độ Tinh Tế đến hoàn hảo toát ra từ cây đàn. Sự Hoàn Thiện ở mức cao nhất là điều mà Nghệ Nhân dành tặng cho những tâm hồn trót lỡ đam mê guitar, một cây đàn có thể làm rung động mọi giác quan của bạn đến tận cùng của xúc cảm.

Everest Guitar là một ví dụ minh họa hoàn hảo đối với những kỹ thuật đỉnh cao nhất của nghề làm đàn. Bạn hãy thử nhấc một cây đàn lên, cảm nhận về trọng lượng và hình dáng, nhớ chú ý đến từng chi tiết nhỏ, ngửi thử mùi thơm từ gỗ thịt, và tất nhiên là hãy lắng nghe âm thanh của cây đàn ... Bạn sẽ biết ngay rằng là bạn đang nắm trong tay một điều gì đó thực sự đặc biệt ...

------------------------------------

E60 Series

Sự kết hợp giữa gỗ Điệp Việt Nam với gỗ Thông Sitka tạo nên dòng sản phẩm với âm thanh vô cùng khác biệt, kết hợp với tạo dáng đàn ấn tượng, ở một mức giá vô cùng phù hợp.

Dòng sản phẩm E60 series là sự kết hợp tất cả những đặc tính mà khách hàng cần có nhất cho một cây đàn guitar. Tất cả các sản phẩm đều được làm từ gỗ Nguyên Tấm loại cao cấp, chính bởi vậy mà E60 series mang đến một Sound Tiếng giàu Âm Sắc tuyệt vời. Không chỉ vậy toàn bộ các vân gỗ đẹp nhất của 2 loại gỗ Điệp và Thông Sitka đều được show ra tuyệt đẹp bên dưới lớp sơn bóng loáng – thu hút mọi sự chú ý ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

 

 

 

 

Tags

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(1 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao1
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0
  • Trần Mỹ Linh

    Ngon lắm thanks shop