Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Acoustic Everest E60-LMT

Thông tin chi tiết

>> EVEREST GUITAR – ĐÀN VIỆT NAM ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI​

Một cây đàn Everest Guitar là một điều gì đó mà bạn không bao giờ có thể diễn tả được hết bằng lời, không chỉ bởi Sound Tiếng mà còn là bởi Độ Tinh Tế đến hoàn hảo toát ra từ cây đàn. Sự Hoàn Thiện ở mức cao nhất là điều mà Nghệ Nhân dành tặng cho những tâm hồn trót lỡ đam mê guitar, một cây đàn có thể làm rung động mọi giác quan của bạn đến tận cùng của xúc cảm.

Everest Guitar là một ví dụ minh họa hoàn hảo đối với những kỹ thuật đỉnh cao nhất của nghề làm đàn. Bạn hãy thử nhấc một cây đàn lên, cảm nhận về trọng lượng và hình dáng, nhớ chú ý đến từng chi tiết nhỏ, ngửi thử mùi thơm từ gỗ thịt, và tất nhiên là hãy lắng nghe âm thanh của cây đàn ... Bạn sẽ biết ngay rằng là bạn đang nắm trong tay một điều gì đó thực sự đặc biệt ...

----------------------------------------

E60 Series

Sự kết hợp giữa gỗ Điệp Việt Nam với gỗ Thông Sitka tạo nên dòng sản phẩm với âm thanh vô cùng khác biệt, kết hợp với tạo dáng đàn ấn tượng, ở một mức giá vô cùng phù hợp.

Dòng sản phẩm E60 series là sự kết hợp tất cả những đặc tính mà khách hàng cần có nhất cho một cây đàn guitar. Tất cả các sản phẩm đều được làm từ gỗ Nguyên Tấm loại cao cấp, chính bởi vậy mà E60 series mang đến một Sound Tiếng giàu Âm Sắc tuyệt vời. Không chỉ vậy toàn bộ các vân gỗ đẹp nhất của 2 loại gỗ Điệp và Thông Sitka đều được show ra tuyệt đẹp bên dưới lớp sơn bóng loáng – thu hút mọi sự chú ý ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Everest cao cấp, chính hãng

Everest cao cấp, chính hãng

Everest cao cấp, chính hãng

Everest cao cấp, chính hãng

Video demo Everest E60LMT:

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Everest E60-LMT

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Everest E60-LMT

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá