Thông tin chi tiết

Xuất Xứ: Mỹ

Kiểu Dáng: D 

Kiểu Sơn: Sơn Mờ

Mặt Đàn: Gỗ Thông Sitka Nguyên Tấm(Solid Sitka Spruce)

Lưng & Hông: Gỗ Gụ (Mahogany)

Đầu Đàn & Cần: Gỗ Gụ Nguyên Tấm (Solid Mahogany)

Ngựa Đàn: Gỗ Mun (Ebony)

Dây Đàn: D’Addario® 12, 16, 25, 34, 41, 53

Ty Chỉnh Cần: Có

EQ:

Bảo Hành: 12 Tháng

>> Đàn Guitar Epiphone AJ-220SCE ngoài những đặc điểm "xịn" như AJ-220S như sản xuất tại Indo, mặt là gỗ thịt... thì còn có bộ EQ Shadow (một thương hiệu không thua kém gì Fishman).

EQ Đàn Guitar Epiphone

>> Review Đàn Guitar Epiphone AJ-220SCE:

Sau những thành công của model AJ-220S, hãng Epiphone cho ra đời AJ-220SCE với những đặc điểm tương tự như model trước, chỉ khác một chút đây là model có dáng khuyết và tích hợp EQ của hãng Shadow. Nếu như bạn từng biết tới EQ Fishman từng làm mưa làm gió ở Việt Nam như thế nào thì Shadow cũng có tiếng không kém trên các thị trường quốc tế.

*** Xin lưu ý là vào thời điểm người viết bài này - 2016 - thì EQ Fishman đã không còn được nhập về Việt Nam nữa do giá thành khá cao so với thị trường (vài triệu/ chiếc). Hiện nếu ai chào bán loại EQ này tại Việt Nam thì bạn nên cân nhắc độ chính hãng của nó.

>> Epiphone AJ-220SCE được sản xuất tại Indonesia:

Đàn Epiphone AJ-220SCE giá rẻ, chính hãng

Cũng như "người anh em" AJ-220S, model dáng khuyết có chứa EQ Shadow này được sản xuất tại Indonesia, nơi được mặc định để sản xuất những dòng cao cấp tiệm cận với Gibson như Masterbilt, Epiphone les paul standard, Epiphone SG standard hay custom.

Thông số gỗ của 2 model này cũng tương tự: Mặt làm bằng gỗ thịt Sitka Spruce (solid Sitka Spruce); Lưng và Hông làm từ gỗ Gụ (Select Mahogany) đã mang lại âm thanh bất ngờ như mọi người từng thấy ở AJ-220S: Các chuyên gia và những người bán chuyên đều đoán giá thành của nó cao gấp đôi giá thực.

>> Epiphone AJ-220SCE có âm thanh cân bằng, vang như chuông:

Với kiểu dáng như hình chiếc chuông to, bè rộng ở bên dưới nhưng nhỏ, tròn ở bên trên; AJ-220SCE được thiết kế tập trung để đạt tới sự cân bằng âm thanh. Âm bass trầm, dầy, trong khi âm treble lại sáng, thanh. Đặc điểm đáng chú ý nhất là AJ-220SCE tiếng rất rõ ràng ở âm vực trung, hài hòa giữa bass, treble. 

>> Hợp với chơi solo và sáng tác:

AJ-220SCE được hãng mô tả trên website là "perfect instrument for the soloist or singer/songwriter" (hoàn hảo cho nghệ sĩ chơi solo, ca sỹ và nhạc sỹ) vì âm thanh của nó rất hợp với thanh nhạc. Kiểu dáng khuyết cho phép người chơi dễ dàng ở các nốt cao.

>> Nên mua Đàn Epiphone AJ-220S hay AJ-220SCE:

Đây là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất khi băn khoăn giữa hai model. Câu trả lời là: hai model này là "anh em" với nhau vì vậy chúng giống nhau nhiều về âm thanh, thông số gỗ, kiểu dáng... Nếu bạn thường xuyên chơi âm thanh mộc, không có nhu cầu biểu diễn, bạn nên chọn AJ-220S vì âm thanh gần như nhau trong khi model này rẻ hơn tới hơn 2 triệu.

Nếu bạn có thêm nhu cầu kết nối âm thanh và muốn một có EQ tốt, bạn nên chọn AJ-220SCE. Với một EQ "chất" như Shadow thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng kết nối ra âm thanh của AJ-220SCE.

Tags

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0
GỬI TIN NHẮN CHO TYGY