Thông tin chi tiết

  • Chất liệu nhựa plastic bền đẹp, sáng bóng

  • Móng gảy đàn guitar sản xuất chính hãng Alaska (Mỹ)

  • Móng gảy có size L, phù hợp với người chơi Finger Style

 

Một bộ móng dùng để chơi đàn theo phong cách Finger Style gồm 4 cái trong đó có ba cái đeo các ngón tay áp út, ngón giữa và ngón trỏ gọi là Fingerpicks; cái còn lại dùng đeo ngón tay cái được gọi là Thumbpicks. Mỗi loại có các kích cỡ khác nhau được thiết kế để phù hợp với ngon tay của từng người chơi guitar.

Móng gảy Alaska Fingerpicks là loại móng giả đeo ngón tay thường của người chơi guitar, thiết kế (đăng ký bản quyền) bởi hãng Alaska (Mỹ), kích cỡ L (20 mm), chế tác từ nhựa plastic, thích hợp dùng chơi đàn guitar theo phong cách Finger Style. Móng gảy Alaska là sản phẩm rất phổ biến tại Việt Nam, đối tượng người mua chủ yếu là các bạn chơi đàn guitar theo phong cách Finger Style (mà Sungha Jung là đại diện tiêu biểu, tay guitar trẻ người Hàn Quốc rất nổi tiếng, người đã tạo nên một trào lưu chơi guitar trong giới trẻ hiện nay). 

Cách xác định kích cỡ ngón tay: Các bạn lấy sợi chỉ quấn quanh ngón tay mình và trải lên thước để biết chu vi ngón tay (tính bằng đơn vị mm), sau đó chia số đó cho 3.14 (số PI) để biết đường kính ngón tay (nhớ làm tròn số): cỡ S là 16mm, M là 18mm, L là 20mm và XL là 27mm.

 

Tags

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá về Móng gảy Alaska Pick đeo ngón tay

0.0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá