Mua đàn guitar Epiphone giá rẻ chính hãng ở đâu?

06/09/2017 13:43 19.934 lượt xem

90% đàn Epiphone trên thị trường là giả, đừng đọc bài này nếu bạn muốn mua phải một cây Epiphone giả...

Epiphone phân biệt nhái và thật như thế nào? Mua ở đâu?

Epiphone – Đam Mê của chúng tôi là Trình Diễn:

Epiphone là một trong những công ty sản xuất nhạc cụ lâu đời nhất của người Mỹ. Ngay từ năm 1873, Epiphone đã chế tác ra những cây đàn đầu tiên phục vụ cho các nghệ sỹ guitar Mỹ. Và vào năm 2013, hãng đã kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 140 của mình.

Quá nhiều thế hệ nghệ sỹ đã gắn liền tên tuổi của mình trong lịch sử trải dài 140 năm của hãng đàn Epiphone. Từ những nghệ sỹ nhạc Jazz nổi tiếng như George Van Eps, hay ông hoàng nhạc Blues John Lee Hooker... những người mà âm nhạc của họ xuất hiện hàng ngày trên sóng radio toàn quốc của Mỹ cùng với cây đàn Epiphone. Tay bass Paul McCartney của band nhạc huyền thoại The Beatles đã chọn một cây đàn có tên là Epiphone Casino cho chuyến lưu diễn tại Mỹ lần đầu tiên của band nhạc & ngay lập tức những thành viên còn lại của band nhạc là John Lennon & George Harrison nhanh chóng có riêng cho mình một cây đàn Epiphone. Các Casio ở Mỹ lúc đó tràn ngập âm nhạc của The Beatles thông qua sự truyền thông của hãng thu âm Abbey Road. Và cho tới tận ngày hôm nay thì âm thanh của những cây đàn guitar của Epiphone có thể nghe thấy ở bất cứ album nào của những nghệ sỹ hàng đầu như Nirvana, Zakk Wylde, My Chemical Romance, Gary Clark, Jr.Alabama Shakes, Joe Bonamassa, Johnny Winter, Machine Head, Dwight Yoakam, The Strokes, Slash, Jeff Waters, Paul Simon, Radiohead, The Waco Brothers, Lenny Kravitz, and Paul Weller ...

“Epiphone luôn luôn chế tác ra những cây đàn guitar tốt nhất”, Les Paul – nghệ sỹ guitar phát minh ra đàn guitar điện - từng nói,” và trên tất cả thì đó chính là điều mà mọi nghệ sỹ đều tìm kiếm”

Epiphone phân biệt hàng nhái và hàng thật

1. Đầu tiên - Tem Đàn (mác trong thùng đàn):

 • Bên trái là hàng Nhái, nó chỉ in vỏn vẹn mỗi chữ DR100 và không hề có số Seri nào ở hàng dưới cả. Và đặc biệt là mực in, màu hơi cam cam và trùng với màu của những chữ khác.

 • Bên phải là cây đàn hàng Thật, có in rõ là DR100 NA, ý nghĩa của chữ NA tức là NATURE. Ngoài ra thì dòng DR100 có 2 màu khác đó là màu: Vintage Sunburt viết tắt là VS và màu Ebony viết tắt EB.

Tóm lại là một cây đàn Epiphone DR100 chính hãng nó sẽ ghi rõ số Seri. Ví dụ : DR100 NA, DR100 VS hay DR100 EB. Các bạn nhìn xuống dòng dưới có thể thấy nó in số serial đầy đủ. Ngoài ra, mực in, chữ in mực đen, rõ và không hề bị nhòe như hàng nhái.

Phân biệt Epiphone thật giả như thế nào

Link từ nhà sản xuất : http://www.epiphone.com/Products/Acoustic/DR-100.aspx

2. Thứ 2 là về chỗ miếng dán chống xước:

 • Bên trái là cây Epiphone Nhái, nó không hề có mã QR cho chúng ta quét, và cũng không có miếng dán viết cấu hình ở dưới. Vị trí góc chữ E cũng hơi hơi khác với cây thật.

 • Cây bên phải hàng Thật, có mã QR và chúng ta có thể quét bằng bất cứ phần mềm nào có chương trình quét mã QR ví dụ như ZALO...

 • Bên dưới có ghi rõ cấu hình ví dụ: Select Spruce top hay mahogany Tone wood

phân biệt Epiphone thật giả qua miếng chống xước

3. Thứ 3 là về phía sau Headstock: 

 • Bên trái là cây đàn Epiphone Nhái, không hề có dấu kiểm định xuất xưởng tại nhà máy của Epiphone.

 • Bên phải hàng THẬT, có dấu kiểm định xuất xưởng tại nhà máy.

phân biệt Epiphone thật giả qua Headstock

Epiphone chính hãng mua ở đâu Nhìn chung trên đây là 3 đặc điểm dễ nhận ra nhất để các bạn có thể phân biệt được hàng Thật  hàng Giả.

Để có một cây đàn Epiphone hàng chính hãng thì cách an toàn nhất là mua tại nhà phân phối Epiphone guitar DUY NHẤT ở VIỆT NAM đó là SweeLee. VÀ chúng tôi - TYGY MUSIC - hân hạnh được làm nhà phân phối của SweeLee (Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu như GIBSON, EPIPHONE, IBANEZ, MARTIN $ CO) ... tại VIỆT NAM.

Biên tập bởi TYGY MUSIC

Tags
Bài viết liên quan
 • Top 1 Shop Đàn Guitar Nghệ An Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Hoà Bình Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Ninh Bình Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Thanh Hoá Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Yên Bái Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Tiền Giang Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Hà Nội Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Long An Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Dịch Vụ Sửa Chữa Đàn Guitar Tại Hải Phòng

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Điện Biên Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar TP HCM Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Bình Phước Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học