Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Classic Epiphone PRO-1

Thông tin chi tiết

Đàn guitar  PRO-1 Classic được thửa hưởng thiết kế từ dòng đàn acoustic nổi tiếng Pro-1 của Epiphone nên chúng ta có thể thấy một số điểm chung giữa hai dòng đàn Acoustic và classic của Epiphone trong seri Pro-1. Pro-1 Classic được thiết kế theo các tiêu chuẩn của một cây đàn cổ điển dùng để biểu diễn cũng như luyện tập. Pro-1 Classic hướng đến các người chơi mới bắt đầu, cũng như những người cần một cây đàn tiêu chuẩn nhưng giá thành lại hợp lí.

Đặc điểm ngoại hình của Pro-1 Classic:

Nhìn về ngoại hình của của pro-1 classic chúng ta có thể thấy cây đàn mang đậm chất cổ điển., không quá cầu kì về ngoại hình nhưng cây đàn vẫn mang được nét hấp dẫn, cuốn hút người chơi. Với đầu đàn thiết đặc trưng của dòng pro chúng ta có thể thấy cây đàn được gắn một mác đàn epiphone, đây cũng được coi là một trong những điểm đặc trưng để chúng ta có thể nhận diện được thương hiệu này.

Với phần thân đàn được phủ lớp sơn bóng, theo công nghệ phun sơn tiên tiến nhất của nhà máy Epiphone không chỉ giúp cây đàn luôn bóng bẩy, bắt mắt mà còn giúp cây đàn được bảo vệ tốt hơn bởi thời tiết. Nhìn chung Epiphone pro-1 classic đơn giản về ngoại hình những vẫn mang được những nét mà một cây đàn cổ điển cần.

Epiphone Pro-1 CLassic nổi bật về cấu hình:

Tuy chỉ là những seri dành cho người mới bắt đầu, nhưng hãng đàn epiphone vẫn luôn ưu ái dành cho dòng sản phẩm này những gì có thể tốt nhất trong tầm giá. Với mặt Top của đàn được làm bằng gỗ thông Spruce với công nghệ làm gỗ ép độc quyền của Epiphone, phần lưng và hông đàn được làm bằng gỗ Mahogany, với cấu hình này không thua kém gì các dòng đàn đắt tiền khác. Đặc biệt đàn còn được trang bị cặp lược ngựa Graptech Nubone giúp độ truyền tải âm thanh rất tốt, tiếng đàn vang nhưng vẫn có độ trầm ấm nhật định, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tập luyện của người chơi.

Video demo đàn Guitar Pro-1 Classic:

TYGY Music | Nhà Phân Phối Các Sản Phẩm Epiphone Chính Hãng Tại Việt Nam :

TYGY Music tự hào là nhà phân phối các sản phẩm nhạc cụ chính hãng tại Việt Nam. TYGY luôn cam kết đem lại các sản phẩm chất lượng cũng như giá thành tốt nhất cho mọi người. Với chế độ hậu mãi và bảo hành tốt, người dùng có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại TYGY. 

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Classic Epiphone PRO-1

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Classic Epiphone PRO-1

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá