Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Acoustic NG GT700NA (New model 2022) - Tặng Kèm Bao Đàn Chính Hãng

Thông tin chi tiết

NORTHERLY GALE - CÂY ĐÀN GUITAR CỦA CẢM XÚC

Có một điều gì đó thật đặc biệt đằng sau cái tên Northerly Gale? Hẳn nhiên đó không chỉ đơn thuần là tên gọi của một hãng đàn guitar, mà nó thực chất là một lời hứa, một lời hứa về cảm xúc đối với mọi khách hàng.

NG, viết tắt của Northerly Gale, ra đời vào thập niên 60 của thế kỷ trước, thời kỳ hoàng kim của nghề làm đàn guitar thủ công. Mục tiêu của hãng đàn này là mang đến những cảm xúc chân thật nhất, giúp nghệ sỹ mang những giai điệu từ chính trái tim của họ kết nối với khán giả. Vì chúng ta đều biết rằng thứ âm nhạc xuất phát từ trái tim cảm xúc luôn rất mạnh mẽ, nhưng không phải cây đàn guitar nào cũng có thể giúp nghệ sỹ thăng hoa đến vậy. Chính điều đó làm nên tên tuổi cho Northerly Gale, và nó chính xác là bí mật ẩn chứa đằng sau cái tên Northerly Gale - Cây Đàn Guitar Của Cảm Xúc.

đàn guitar acoustic northerly gale germany NG

Được sáng lập và gây dựng bởi Jens-Peter Loof, một nghệ sỹ guitar người Đức, ngay từ khi bắt đầu NG đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những guitarist danh tiếng thời đó. Ngoài ưu điểm mạnh nhất về sound tiếng mộc giàu cảm xúc, thì NG còn rất thu hút bởi thiết kế ấn tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar với vẻ ngoài độc đáo, chắc chắn rằng thiết kế của NG sẽ không khiến bạn thất vọng. Dù là xuất hiện ở bất kỳ đâu trên sân khấu, trong phòng thu hay những buổi biểu diễn đường phố, NG Guitar luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý, chính bởi sự ấn tượng trong phong cách thiết kế của Jens-Peter Loof.

Đàn Guitar Acoustic NG GT700NA:

Là mẫu đàn guitar dành cho người mới bắt đầu của thương hiệu NG, đây là một mẫu đàn tốt dành cho các bạn , với ngoại hình thiết kế độc đáo , đẹp mắt. Âm thanh đàn ở mức trung tính phù hợp với người mới bắt đầu

Action đàn tương đối thấp giúp người mới chơi dễ dàng tiếp cận với cây đàn hơn

>>> Video demo sản phẩm:

Mua đàn guitar NG ở đâu?

TYGY music là nhà phân phối trực tiếp của thương hiệu NG, nếu quý khách đang quan tâm đến các sản phẩm đàn guitar NG hãy liên hệ trực tiếp vơi TYGY music để được hỗ trợ tốt nhất về giá cũng như sản phẩm

 

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic NG GT700NA (New model 2022) - Tặng Kèm Bao Đàn Chính Hãng

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic NG GT700NA (New model 2022) - Tặng Kèm Bao Đàn Chính Hãng

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá