Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Classic Ba Đờn C120

Thông tin chi tiết

BA ĐỜN GUITAR - ĐÀN NGHỆ NHÂN VIỆT

Bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar như thế nào? Liệu một cây đàn guitar với phong cách thiết kế cổ điển từ kiểu dáng cho đến âm thanh có làm bạn hài lòng? Nếu bạn là một người yêu những giá trị truyền thống thì chúng tôi tin rằng bạn đã đi đúng hướng khi tìm đến đây, tìm đến đúng nơi mà chúng tôi có thể tự hào giới thiệu với bạn về 1 cây đàn guitar được chế tác bởi những nghệ nhân sinh ra trong Thời Kỳ Vàng Son của nghề làm đàn Việt.

Ba Đờn – Nghệ Nhân Việt, đúng như tên gọi là cái tên quá danh tiếng trong giới sản xuất Guitar Việt Nam, bởi đây là xưởng đàn tập trung được nhiều nghệ nhân làm đàn Việt nổi danh nhất. Không giống như các thương hiệu đàn Việt khác có xu hướng hiện đại hóa quy trình làm đàn với mong muốn hội nhập quốc tế. Ba Đờn được coi là một ngoại lệ hiếm có trong giới làm đàn, bởi đây là xưởng đàn duy nhất xót lại ở Việt Nam còn lưu giữ được những kỹ thuật làm đàn truyền thống từ thủa sơ khai của nghề làm đàn Việt. Những cây đàn Ba Đờn luôn mang trong mình sự độc nhất về âm sắc cũng như tính cách của người nghệ nhân làm ra nó. Đó là sự tinh tế, nhạy cảm đến từng tiểu tiết nhỏ, đủ để thỏa mãn những yêu cầu dù là khắt khe nhất của những người yêu đàn. Bởi vậy thật không quá khi nói rằng Ba Đờn chính là cây đàn guitar Của Một Thủa Vàng Son ...

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C120 là mẫu đàn classic dành cho người mới của thương hiệu làm đàn nổi tiếng Ba đờn. Đây là một mẫu đàn classic phân khúc giá rẻ dành cho người mới tập. Đàn được tập trung chú trọng vào các yếu tố phục vụ cho ngưới mới như action thấp dễ bấm, kích thước cây đàn chuẩn classic  dễ ôm. Đây là các điểm mạnh của dòng đàn này.

 

 

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Classic Ba Đờn C120

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Classic Ba Đờn C120

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá