Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn D100

Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn D100 là mẫu đàn thuộc phân khúc giá rẻ danh cho người mới chơi của thương hiệu đàn Ba đờn. Với ưu điểm là giá thành rẻ , dễ tiếp cận người mới chơi, Ba đờn D100 là một trong những model bán chạy của thương hiệu Ba đờn.

Kiểu dáng full size , âm thanh vang sáng:

Ba đờn D100 được thiết kế với dáng D đầy , Full size 41 inch , với dáng đàn này sẽ cho ra tiếng đàn vang nhất trong các dáng đàn phổ biến hiện nay. Với mạt Top đàn được làm bằng gỗ thông nguyên tấm , lưng hông đàn được làm bằng gỗ hồng đào, sự kết hợp hai loại gỗ này cho ra âm thanh ở mức trung tính, phù hợp cho người mới tập chơi.

Action nhẹ nhàng dễ bấm :

Ba đờn D100 được căn chỉnh action phù hợp nhất với người mới chơi. Khoảng cách action thấp giúp người mới chơi dễ bấm , đỡ đau tay hơn khi mới tập. Đây cũng là một trong những lưu ý khi chúng ta chọn mua đàn guitar để tập chơi.

Mua đàn Ba đờn D100 ở đâu?

TYGY music là nhà phân phối chính thức của thương hiệu đàn ba đờn trong suốt nhiều năm qua. Các model đảm bảo chính hãng của nhà sản xuất Ba đờn , quý khách muốn mua các sản phẩm guitar ba đờn hãy liên hệ với TYGY để được phục vụ tốt nhất.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn D100

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn D100

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá