Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Epiphone Pro-1 được nhiều người lựa chọn trong bối cảnh model DR100 bị làm nhái quá nhiều. Hãy cùng TYGY MUSIC so sánh 2 model cùng tầm tiền này nhé.

>> Guitar Acoustic Epiphone dòng Pro có 3 model:

Vừa dễ chơi, vừa dễ sở hữu nhờ tầm tiền giá rẻ, các model dòng Pro của Epiphone được thiết kế cho phân khúc những người mới học đàn muốn có được một cây đàn chất lượng, âm chuẩn xác để không bị hỏng tai. Mặc dù cũng giống với Epiphone DR100 là cùng dành cho người mới học, nhưng dòng Pro mang lại nhiều sự lựa chọn hơn với 3 model:

Dòng Pro-1: Model bình dân nhất cho người mới chơi

Guitar Epiphone Pro 1

Dòng Pro-1 Plus: Model tầm trung bình trong cùng phân khúc mới chơi

Guitar Epiphone Pro Plus

Dòng Pro-1 Ultra: Model tích hợp sẵn EQ của hãng, phục vụ chơi sân khấu

Guitar Epiphone Ultra

>> Dễ chơi, giảm bớt đau ngón tay: 

Cầm một cây đàn Pro-1 trên tay, nắm cổ cần đàn và bấm thử, bạn ngay lập tức sẽ cảm thấy rất thoải mái. Cổ cần đàn của Pro-1 được thiết kế theo kiểu mới, EZ-Profile™ giúp người chơi dễ dàng chuyển hợp âm mà không gây áp lực nhiều lên các đầu ngón tay. Đau tay là nỗi sợ đối với phần lớn những người mới học chơi đàn. Epiphone cùng với sự đóng góp của nhiều người chơi đàn chuyên nghiệp và bán chuyên, đã chú trọng tới điều này khi nghiên cứu và cho ra đời dòng Pro. Tóm lại, bấm phím, chơi hợp âm thoải mái là một điểm cộng của dòng Pro-1.

Epiphone Pro giúp giảm đau tay cho người mới chơi

>> Phím đàn JumboPRO™:

Để tối ưu nhất cho người mới học đàn, Epiphone đã nghiên cứu kiểu phím JumboPRO™. Các phím đàn dạng này thường to bản hơn so với dạng thông thường. Khi bạn bấm dây đàn, kiểu phím này giúp dây dễ dàng tiếp xúc với phím và không cần tới quá nhiều lực từ các đầu ngón tay cũng như giúp bạn không bị bấm nhầm dây.

Epiphone Pro dòng guitar cho người mới chơi

>> "Shorter is Easier" - Ngắn hơn dễ hơn:

Độ dài từ ngựa đàn tới khóa đàn của Pro-1 ngắn hơn gần 2,54 cm so với hầu hết các loại guitar acoustic thông thường. Thiết kế này giúp các dây đàn bớt chịu lực nhiều hơn. Cộng thêm việc action (khoảng cách giữa dây đàn và phím đàn) của Pro-1 rất thấp, người chơi sẽ dễ dàng chơi các nốt một cách rõ nhất và tốt nhất.

>> Điều chỉnh action rất dễ dàng:

Với ty chỉnh cần hai đầu của Epiphone, bạn sẽ dễ dàng chỉnh cần theo hai hướng, giúp việc điều chỉnh dễ dàng và chính xác hơn rất nhiều.

>> Đa dạng màu sắc:

Epiphone Pro 1 có rất nhiều màu sắc thoải mái cho bạn lựa chọn như màu xanh ngọc, đỏ rượu vang, gỗ, xì vàng, đen...

Guitar Epiphone Pro 1

>> So sánh Epiphone DR100 và Epiphone Pro-1:

Thật khó để nói ai hơn ai vì hai model cùng một thương hiệu, lại cùng 1 tầm giá khoảng (3 triệu). Theo đánh giá tổng quan của TYGY MUSIC, hai model này gần như không khác biệt về âm thanh. Riêng Pro-1 có một điểm cộng là bàn phím chơi dễ dàng hơn so với DR100 cũng như ít bị làm giả hơn.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Epiphone PRO-1, EBONY

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Epiphone PRO-1, EBONY

  5.0
  5
  2 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá
  • N

   Nguyễn Đức Huy

   sản phẩm chất lượng
   18-08-2017 10:55
  • P

   Phạm hoàng phi

   Sản phẩm chất lượng
   18-01-2020 11:09