Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Acoustic Epiphone DR-100 Natural

Thông tin chi tiết

>> Đàn Guitar Epiphone DR 100 Review:

Nhiều người mới học hoặc chưa bao giờ học guitar thường có tâm lý tìm mua một cây đàn "bình thường" để tập, sau này chơi tốt sẽ đổi sang cây đàn tốt hơn. Tuy nhiên, thế nào là cây đàn "bình thường" thì lại là điều khó định nghĩa, có người nói đàn gỗ thông, kỹ thuật sản xuất vừa phải, tầm giá khoảng 1 triệu là vừa. Người khác lại cho rằng giai đoạn đầu là quan trọng nhất, vì giống như em bé tập nói, nếu người dạy nói sai thì sẽ nói sai mãi sau này. Cây đàn đầu tiên quyết định khả năng thẩm âm, độ tinh tế của đôi tai người chơi ngay giai đoạn đầu, nên phải mua đàn tốt, nếu không sẽ "hỏng tai", sau này chơi suốt ngày phải nhìn vào bản nhạc... Nói chung, mỗi người có ý kiến và một tiêu chuẩn khác nhau.

TYGY MUSIC xin giới thiệu cây đàn guitar cho người mới bắt đầu tập chơi ("first acoustic guitar") theo tiêu chuẩn của hãng Epiphone, một thương hiệu con của thương hiệu đỉnh cao Gibson. Nếu như Gibson lừng danh với những cây đàn chất lượng được các nghệ sĩ lớn như Jimmy Page, Angus Young hay Tony Iommi... yêu thích thì công ty con của hãng là Epiphone nổi tiếng với việc cung cấp cho thị trường nhiều đàn guitar giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo và có thể nói là tuyệt vời.

Nhiều người chơi đàn đánh giá: điểm khác biệt giữa Gibson và Epiphone chính là giá thành chứ không phải là chất lượng.

>> Đàn Guitar Epiphone DR 100 - Cây đàn gây nhiều ngạc nhiên:

Đây là model được hãng sản xuất cho người mới học. Vì thế, nếu ai khen nó quá mức như "âm thanh đỉnh cao, chất lượng vượt trội"... thì đáng phải nghi ngờ. Nhưng đúng là rất đáng ngạc nhiên, khi âm thanh của DR 100 lại vượt trội thực sự trong tầm giá hơn 2 triệu. Rất nhiều người thích thú ngay khi cầm đàn chơi thử. Âm bass của DR100 đúng là vượt trội, rất ấm và uy lực. Đại loại bass và treble rất hài hòa. Nhiều khách đã rất thích thú và gọi nó là một "hiện tượng", vì không thể trong tầm hơn 2 triệu có cây đàn chất lượng như thế được. Bản thân TYGY MUSIC cũng xác nhận điều này và tin rằng khi bạn cầm nó trên tay, dù thế nào đi nữa, bạn cũng phải công nhận là trong tầm hơn 2 triệu, thật hiếm cây nào có âm thanh như nó.

>> Giá của Epiphone DR 100: Với mức giá hợp lý, Epiphone DR-100 là model “bán chạy nhất của hãng” (theo lời giới thiệu của Epiphone trên website: epiphone.com).

>> Khái quát về gỗ của Epiphone DR 100:

Mặt đàn được làm bằng gỗ Vân Sam chọn lọc (Select Spruce). Đây là loại gỗ được nhiều hãng đàn danh tiếng yêu thích và sử dụng làm mặt đàn, giúp mang lại tiếng vang như chuông.

Bạn có thể lên Youtube, search từ khóa "Epiphone DR-100", bạn sẽ xem được các nghệ sỹ cũng như người yêu thích review rất nhiều.

Lưng và hông đàn làm bằng gỗ Gụ (Mahogany). Đây là loại gỗ quý, chuyên dùng sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp nhờ độ bền cực kỳ cao, chống mối mọt, ẩm mốc vào hàng bậc nhất trong các loại gỗ. Đặc biệt, với đàn Guitar làm bằng gỗ Mahogany, đàn chơi càng lâu năm, tiếng càng hay nhờ loại gỗ này.

>>> Xem thêm Cách phân biệt đàn guitar Epiphone chính hãng

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Epiphone DR-100 Natural

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Epiphone DR-100 Natural

  5.0
  5
  3 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá
  • T

   Tuấn Nguyễn

   Âm thanh tuyệt vời
   02-05-2019 09:43
  • K

   Khánh Trình

   Đàn âm đẹp công nhận
   03-05-2019 21:53
  • T

   Trịnh Minh Quang

   Hàng Mỹ có khác hay vãi
   03-05-2019 21:54